kết quả bóng đá olympic 2020

kết quả bóng đá olympic 2020

Ông Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao, Du lịch, cũng tham dự lễ trao giải.
Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn quốc – Olympia 2020 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 15/9-30/9/2020 tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Ninh.
Các đội tham dự Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn quốc – Olympia 2020
Giải do Báo Nhi đồng và Công ty TNHH Phát triển công nghệ và quảng cáo Nam Nguyễn (A&D JSC) phối hợp tổ chức. Giải được tổ chức thường niên với mục đích tạo sân chơi cho các em nhỏ đam mê với bộ môn bóng đá.
Đây là giải đấu được tổ chức theo hình thức xã hội hóa dành cho những cháu thiếu niên, nhi đồng trên toàn quốc có năng khiếu, đam mê với môn thể thao vua.
Bên cạnh các em thiếu nhi, mỗi đội sẽ gồm đại diện các cháu thiếu niên, nhi đồng có năng khiếu bóng đá trong độ tuổi thiếu nhi được lựa chọn theo tiêu chuẩn từ các trường học, trung tâm đào tạo năng khiếu bóng đá trên cả nước.
Các đội thi đấu vòng tròn tính điểm, sau đó mỗi đội thắng sẽ tham gia thi đấu vòng chung kết tại TP. HCM.
Vòng chung kết diễn ra theo hình thức loại trực tiếp 1 trận đấu loại, 1 trận vòng tròn tính điểm và 1 trận đấu luân lưu.
Đội vô địch sẽ nhận được 200 triệu đồng tiền thưởng và cúp, huy chương vàng. Ngoài ra, đội Á quân cũng sẽ nhận được 100 triệu đồng tiền thưởng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng sẽ trao nhiều giải thưởng phụ cho các cầu thủ và HLV, các trọng tài.
Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng toàn quốc – Olympia 2020 có sự góp mặt của 32 đội bóng đến từ các tỉnh, thành: Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Quảng Nam, Thái Bình, Nghệ An, TP. HCM, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương và chủ nhà Bắc Ninh.
Các đội dự giải được chia thành 4 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn mỗi bảng 2 đội vào vòng bán kết và chung kết với thể thức loại trực tiếp 2 đội/bảng.
Đội vô địch sẽ nhận giải thưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan Previous post kết quả bóng đá nữ việt nam thái lan
kết quả bóng đá olympic nam 2021 Next post kết quả bóng đá olympic nam 2021