kết quả bóng đá olympic trực tiếp

kết quả bóng đá olympic trực tiếp

Đội vô địch và nhì của cuộc thi chung kết cấp quốc gia sẽ được tham dự Chung kết toàn cầu Cuộc thi Vô địch Sáng tạo Trẻ Mùa Thu năm 2015 (DYST 2015) tại San Diego, California, Mỹ vào tháng 9/2015.
Đội tuyển trường THCS Nguyễn Tất Thành đã giành chiến thắng thuyết phục với giải đặc biệt dành cho đội tuyển xuất sắc nhất Việt Nam
Sau 3 ngày thi với nhiều nội dung như giải câu đố vui theo chủ đề, làm bài tập Toán, Khoa học, các hoạt động xã hội và văn hóa…, đội tuyển trường THCS Nguyễn Tất Thành (Hà Nội) đã xuất sắc giành giải đặc biệt sau khi vượt qua 7 đội tuyển khác đến từ các nước: Đức, Singapore, Indonesia, New Zealand, Ấn Độ, Nhật Bản và Việt Nam với những giải thưởng phụ ở các nội dung thi và giải trí khác nhau.
Học viện STEM là một tổ chức giáo dục phi lợi nhuận được thành lập tại Việt Nam với sứ mệnh tạo ra những thế hệ học sinh có tư duy sáng tạo và kỹ năng giải quyết vấn đề trong bối cảnh thực tế của cuộc sống đương đại. Thành lập từ năm 2010, Học viện là tổ chức tiên phong trong việc đưa giáo dục STEM tới Việt Nam, thông qua việc xây dựng các chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao về những lĩnh vực STEM cốt lõi.
Học viện STEM là nơi hội tụ các nhà khoa học, kỹ sư, doanh nhân, nhà giáo dục, các giáo viên tài năng trong lĩnh vực STEM trên toàn quốc. Học viện STEM không chỉ tạo ra những sản phẩm công nghệ cao như robot, robotics, khoa học máy tính, lập trình, in 3D… mà còn đào tạo ra thế hệ những nhà khoa học tài năng, đáp ứng yêu cầu của nền kinh tế Việt Nam và thế giới.
Học viện STEM ra đời đánh dấu một bước tiến mới trong lộ trình phát triển bền vững của Học viện STEM và Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng
Với định hướng đó, trong năm 2014, Học viện STEM đã xây dựng một lộ trình phát triển bền vững, trong đó hướng đến việc cung cấp những sản phẩm công nghệ hiện đại cho xã hội:
– Học viện STEM có sứ mệnh đào tạo những nhà khoa học, những nhà nghiên cứu, nhà giáo dục, doanh nhân và những nhà lãnh đạo tài năng phục vụ cho sự phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá olympic hom nay Previous post kết quả bóng đá olympic hom nay
kết quả bóng đá pháp 2 Next post kết quả bóng đá pháp 2