kết quả bóng đá philippines hôm nay

kết quả bóng đá philippines hôm nay

Người hâm mộ nên tiếp tục kiên nhẫn với HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam để tránh gây ra tình trạng bất ổn, không thể hiện đúng khả năng của mình, ông nói.
HLV Park Hang Seo
Sau khi xem xét rất kỹ lưỡng về vấn đề này, tôi sẽ có cuộc họp nội bộ với các thành viên trong BHL và các cầu thủ để bàn bạc kỹ hơn. Tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp tuyển Việt Nam vượt qua vòng loại World Cup 2022. Chúng ta không thể thay đổi điều đó.
Theo HLV Park Hang Seo, tuyển Việt Nam đang chuẩn bị nghiêm túc cho trận đấu tiếp theo với UAE tại Mỹ Đình ngày 14/11. Ông đánh giá cao UAE, nhưng khẳng định tuyển Việt Nam có lợi thế sân nhà.
HLV Park Hang Seo một lần nữa nhấn mạnh: Chúng ta đã thắng họ với tỷ số 2-0 ở trận đấu gần nhất. Tôi luôn luôn nói rằng chúng tôi không có sự tự ti. Tất cả các cầu thủ của tôi đều rất tự tin, ngay cả tôi lúc này cũng tự tin. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có một kết quả tốt trước UAE.
Cuối cùng, nhà cầm quân Hàn Quốc dành lời cảm ơn đặc biệt cho người hâm mộ Việt Nam thời gian qua: Sự cổ vũ của người hâm mộ là động lực lớn nhất với cầu thủ, tôi cũng cảm ơn những nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người để có thể mang đến thành tích như ngày hôm nay.
Bóng đá không thể nói trước được điều gì và thật khó để có thể dự đoán được kết quả. Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng để có kết quả tốt trong trận đấu sắp tới.
Video Việt Nam 0-0 Thái Lan:
Đại Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá olympic hom nay Previous post kết quả bóng đá olympic hom nay
kết quả bóng đá pháp 2 Next post kết quả bóng đá pháp 2