kết quả bóng đá philippines và myanmar

kết quả bóng đá philippines và myanmar

Tại giải bóng đá U19 Đông Nam Á 2015 diễn ra tháng 7 năm 2015 tại Hà Nội, đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã đánh bại chủ nhà U19 Việt Nam với tỉ số 3-1 để lần đầu tiên trong lịch sử giành ngôi vô địch trong giải đấu. Và lần gần đây nhất, U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn đã đánh bại chủ nhà U19 Indonesia với tỉ số 3-1 để lọt vào top 4 đội mạnh nhất của giải. Nhưng nếu so với những gì mà U19 Việt Nam làm được tại vòng chung kết châu Á 2016 thì rõ ràng là còn kém xa.
Tại giải đấu đó, U19 Việt Nam đã đánh bại chủ nhà U19 Bahrain 2-0 trong trận tứ kết đầu tiên và cũng đã từng đánh bại đội chủ nhà với tỉ số đậm 3-2 ở vòng ngoài để lọt vào tận trận bán kết gặp Qatar, đội sau đó đã đánh bại chủ nhà UAE. Trận bán kết tiếp theo giữa Việt Nam và Nhật Bản đã diễn ra trong cơn mưa gôn khi các cầu thủ trẻ của Việt Nam đã đè bẹp đội bóng của Nhật Bản với tỉ số không tưởng là 12 bàn không gỡ và lọt vào trận chung kết và đã đánh bại Uzbekistan với tỉ số 1-0 để lên ngôi vô địch, trước khi đánh bại tiếp U19 Saudi Arabia ở trận chung kết với tỉ số 4-0 để lên ngôi vô địch châu Á lần thứ 2 trong lịch sử.
Thế nhưng sau khi đã giành được vị trí cao nhất là á quân ở giải đấu tổ chức tại Bahrain, U19 Việt Nam đã không còn giữ được vị thế như trước. Thậm chí những trận đấu với các đối thủ trong khu vực như Lào, Myanmar… các cầu thủ U19 Việt Nam đều không thể giành được chiến thắng.
Trong khi đó, U19 Thái Lan đã vượt qua U19 Malaysia với tỉ số 4-2, vượt qua U19 Myanmar 3-2 để giành tấm vé còn lại của khu vực Đông Nam Á vào vòng chung kết U19 châu Á 2016.
Chính vì thế, việc lọt vào bán kết tại vòng chung kết U19 châu Á 2016 có thể nói là một thành tích hết sức đáng khen của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn. Nhưng cũng cần phải nhìn lại rằng, sau những lần bị loại ngay vòng bảng và những lần không biết mùi chiến thắng trong nhiều trận đấu, U19 Việt Nam đã

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

kết quả bóng đá olympic hom nay Previous post kết quả bóng đá olympic hom nay
kết quả bóng đá pháp 2 Next post kết quả bóng đá pháp 2