ket qua bong da trưc tuyen

ket qua bong da trưc tuyen

Chữa bỏng lửa
Để chữa bỏng lửa bạn dùng một trái dưa hấu cỡ vừa, cắt thành những lát mỏng rồi ấn nhẹ lên vết bỏng. Cách làm này sẽ giúp làm dịu vết bỏng và ngăn ngừa việc tạo thành các chất gây viêm.
Chữa viêm lợi
Dùng nước ép dưa hấu để súc miệng 2 lần, mỗi lần cách nhau 4-5 phút. Nếu nước dưa hấu không đủ để chữa bệnh thì bạn dùng thêm sữa chua, mật ong hoặc dùng kem đánh răng để làm sạch.
Chữa viêm tuyến tiền liệt
Chữa viêm tuyến tiền liệt bằng cách ăn dưa hấu hằng ngày. Bạn có thể uống nước ép dưa hấu hoặc ăn dưa hấu đã ướp lạnh, đều có thể chữa viêm tuyến tiền liệt một cách hiệu quả.
Chữa viêm miệng và lưỡi
Ăn dưa hấu hoặc uống nước ép dưa hấu trong vòng 10 ngày để chữa viêm miệng và lưỡi. Cách này cũng được áp dụng cho những người mắc bệnh viêm gan siêu vi B.
Chữa viêm kết mạc
Bạn dùng một miếng dưa hấu cỡ vừa cắt thành những khối vuông nhỏ. Lấy miếng mỏng đó ấn nhẹ lên bề mặt bị viêm, mỗi ngày làm 1-2 lần và chỉ làm 1-2 miếng.
Nếu muốn giảm viêm kết mạc, bạn hãy ăn một trái dưa hấu cỡ vừa (100 mg) hoặc ăn dưa hấu đã cắt.
Giúp chữa bệnh đái tháo đường
Ăn một trái dưa mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ bị đái tháo đường tuýp 2.
Dưa hấu cũng có tác dụng giống như các loại trái cây khác như bưởi, cam, quýt, dưa gang, dưa chuột. Nó có thể làm giảm viêm nhiễm và cung cấp năng lượng cho cơ thể, thúc đẩy nhanh quá trình tiêu hóa. Dưa hấu cũng chứa hàm lượng nước cao, sẽ giúp những người mắc bệnh đái tháo đường dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh mức độ glucose trong máu.
Bạn có thể ăn một chút dưa hấu vào bữa tối, sau khi tập thể dục, trước khi đi ngủ hoặc ăn một vài miếng vào buổi sáng. Những người mắc bệnh đái tháo đường, không nên ăn dưa hấu quá nhiều.
Theo Khoevadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da truc tuyen tat ca hom nay Previous post ket qua bong da truc tuyen tat ca hom nay
ket qua bong da tung phut Next post ket qua bong da tung phut