ket qua bong da truc tuyen viet nam

ket qua bong da truc tuyen viet nam

Chị Nguyễn Thị Thu ở Đống Đa, Hà Nội cho biết: Chị vừa mua một hộp cá quả Trung Quốc 3 con để làm bữa ăn gia đình. Loại cá này khá ngon và dễ mua. Trung bình một tuần cũng phải 2 lần mua loại cá này để xào nấu, hôm nay chị mua về để làm món cá quả chiên bột.
Theo các tiểu thương bán cá nước ngọt, cá quả Trung Quốc ăn khá ngon, tuy nhiên, nếu không tinh mắt có thể lẫn cả cá quả Trung Quốc với cá quả nội, còn phần thịt của loại cá này chắc, thơm, béo hơn cá quả trong nước.
Theo các tiểu thương bán cá nước ngọt, giá của cá quả Trung Quốc thường rẻ hơn cá quả trong nước.
Anh Nguyễn Văn Phương chủ một ki ốt cá ở chợ Mơ, Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết: Cá quả Trung Quốc là loại cá nước ngọt, trọng lượng phổ biến từ 3- 6kg/con, giá cũng khá rẻ chỉ dao động từ 120.000 – 180.000 đồng/kg. Còn cá quả ta, chủ yếu chỉ bán ở chợ hoặc các chợ cóc, chợ tạm, trọng lượng phổ biến từ 3kg/con trở lên, giá khoảng 200.000 – 250.000 đồng/kg. Tuy nhiên, nếu không tinh mắt, người mua khó phân biệt được đâu là cá quả ta, đâu là cá quả Trung Quốc.
Anh Phương nói rằng, loại cá quả Trung Quốc có hình dáng bên ngoài không bắt mắt bằng cá quả ta. Tuy nhiên, anh cho rằng, loại cá quả Trung Quốc cũng có mỡ ở bụng, không ngấy như thịt mỡ của cá quả ta. Ngoài ra, cá quả ta thường to đều như nhau, không có điểm khác biệt.
Khi chiên, cá quả Trung Quốc ít xương dăm hơn, thịt chắc, ăn không có mùi tanh như cá quả ta.
Khi mua cá quả Trung Quốc, để đảm bảo không mua phải cá quả Trung Quốc, cần phải kiểm tra kỹ xem giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là phải kiểm tra bằng cảm quan xem thịt cá có mùi tanh khác thường không, xem cá có dấu hiệu chảy nhớt ở bụng không. Nhiều con cá quả ta có điểm khác lạ như: Đầu to hơn, mang nhỏ hơn, mắt hơi lồi, trong khi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da truc tuyen tat ca hom nay Previous post ket qua bong da truc tuyen tat ca hom nay
ket qua bong da tung phut Next post ket qua bong da tung phut