ket qua bong da u 20

ket qua bong da u 20

Sau khi dùng, người dùng sẽ thấy các vết đỏ, nổi bong bóng, xuất hiện bọng cục hoặc sưng phù. Nếu dùng lâu sẽ gây đau rát, viêm nhiễm tại chỗ, đồng thời làm tổn thương tế bào mô liên kết. Nếu nặng sẽ gây chảy dịch, loét, thậm chí gây hoại tử da.
Sau khi dùng, người dùng sẽ thấy các vết đỏ, nổi bong bóng, xuất hiện bọng cục hoặc sưng phù (Ảnh: minh họa)
Theo các chuyên gia y tế, trong quá trình điều trị, người bệnh cần chú ý những vấn đề sau:
– Tuyệt đối không dùng thuốc có tác dụng kích thích tăng sinh mạch máu: Những thuốc này thường có tác dụng làm giãn mạch ngoại vi. Chính vì vậy, khi sử dụng chúng, mạch máu sẽ co lại làm tăng lưu lượng máu đến lớp thượng bì. Từ đó, bệnh nhân sẽ cảm thấy mệt mỏi, hoa mắt chóng mặt, nhức đầu, tăng nhịp tim, tăng huyết áp và các vấn đề về nhịp tim.
Các bác sĩ chuyên ngành da liễu khuyến cáo, sau khi dùng những loại thuốc này, người bệnh nên đi tái khám tại các cơ sở y tế để có phương pháp điều trị đúng nhất. Bởi những loại thuốc trị bệnh giãn mạch này có thể gây nguy hiểm tới tính mạng nếu không được điều trị đúng cách.
– Không được dùng thuốc trị bệnh này như là một biện pháp giúp cải thiện sự thèm ăn hoặc làm giảm đau.
– Không bôi các chất màu thực phẩm lên da: Các loại thuốc này thường là thuốc nhuộm tổng hợp. Chúng có thể được sử dụng để làm da trắng hoặc làm cho da đẹp hơn.
– Không uống thuốc, đắp mặt nạ từ các loại dược liệu, mỹ phẩm tự chế hoặc các sản phẩm tẩy trắng thần tốc có nguồn gốc hóa học.
Linh Nhi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tuan qua Previous post ket qua bong da tuan qua
ket qua bong da u23 dong nam a Next post ket qua bong da u23 dong nam a