ket qua bong da u17

ket qua bong da u17

Bong da
Bong da do dị ứng với mỹ phẩm là hiện tượng xảy ra chủ yếu ở các bé. Biểu hiện thường thấy là các nốt sần, ngứa, sưng đỏ, ngứa và đau, gây ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ.
Khi da bị tổn thương do phản ứng với mỹ phẩm, da bé sẽ trở nên yếu hơn so với bình thường, không giữ được độ ẩm cho da và dễ bị nhiễm trùng, viêm nhiễm.
Các bậc cha mẹ nên hạn chế cho da bé tiếp xúc với mỹ phẩm và những loại có mùi thơm, không nên để các bé tiếp xúc trực tiếp với các loại nước hoa, các loại mỹ phẩm có mùi thơm.
Bên cạnh đó, các bậc cha mẹ cần phải luôn theo dõi sát sao những biểu hiện bất thường của da bé và kịp thời đưa bé đến gặp bác sĩ chuyên khoa.
Ngoài ra, các bậc cha mẹ nên tìm các loại mỹ phẩm phù hợp và an toàn cho làn da của bé, có thành phần chiết xuất từ thiên nhiên để giúp bảo vệ da và giảm các nguy cơ gây hại cho da.
Mảng đỏ trên má của bé – Ảnh: Nguyên Mi
Mụn
Mụn cũng là một trong những nguyên nhân thường gặp nhất gây tổn thương da. Mụn xuất hiện do sự tăng sản xuất bã nhờn gây ra các vết sưng và viêm. Nếu không được điều trị và giữ vệ sinh sạch, vi khuẩn sẽ xâm nhập và phát triển gây nhiễm trùng các vết sưng và viêm.
Đặc biệt, trong thời gian bé mọc các nốt mụn, bé có thể cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu. Trong trường hợp này, cha mẹ nên giữ vệ sinh sạch sẽ cho bé, không cho da bé tiếp xúc với các loại mỹ phẩm cũng như các loại nước hoa.
Da trẻ bị nhiễm trùng do nhiễm nấm da – Ảnh: Nguyên Mi
Da nổi nhiều mụn nhỏ li ti – Ảnh: Nguyên Mi
Da bị viêm nhiễm – Ảnh: Nguyên Mi
Da bị viêm nhiễm – Ảnh: Nguyên Mi
Da bị nhiễm trùng do nhiễm nấm, vi khuẩn – Ảnh: Nguyên Mi
Nguyên Mi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tuan qua Previous post ket qua bong da tuan qua
ket qua bong da u23 dong nam a Next post ket qua bong da u23 dong nam a