ket qua bong da u23 chau a hom nay

ket qua bong da u23 chau a hom nay

Con có làm sao không cô?
– Cô ơi, có cái gì trên đầu con mà đau thế này.
– Thôi con đừng khóc nữa, để cô xem cho.
– Không có gì cô ơi, con đau lắm cô ơi!
Nói rồi, cô đưa cháu vào nhà vệ sinh để kiểm tra. Nhưng khi vào nhà vệ sinh, cô đã sốc khi thấy đầu của cháu bị bong hết da đầu ra như thế này đây, mà chỉ cần đi ngoài trời nắng là đã bị lột hết da rồi. Cô sợ quá, cô vội vàng kêu lên: Ôi trời ơi, da đầu của cháu bị lột như thế này đây.
Sau đó, cô cùng chồng đưa cháu vào viện cấp cứu, nhưng vì cháu bị mất máu quá nhiều, nên sau khi sơ cấp cứu xong, cháu vẫn phải nằm viện để truyền máu và theo dõi tình hình sức khỏe. Còn bố mẹ cháu thì vô cùng bất ngờ, không hiểu vì sao cháu lại bị thế.
(Ảnh minh họa)
Cô biết rồi đây, cháu sẽ rất đau, sẽ phải chịu đựng rất nhiều khi bị bong da như thế này, sẽ phải chịu đựng rất nhiều đau đớn nếu cứ để da ở đó. Nhưng mà cô muốn nói với cháu rằng: Cháu đã bị như thế rồi là do cháu không biết giữ vệ sinh cơ thể, không biết giữ vệ sinh vùng da đầu nên nó mới bong ra nhiều như vậy.
Cháu cần phải học cách giữ vệ sinh cơ thể của mình, nếu không thì sẽ còn bị nữa. Cô tin rằng cháu sẽ học được cách đó và sẽ không bị như thế nữa. Cô mong cháu mau chóng khỏe lại để làm việc tốt.
Nói rồi, cô ôm cháu vào lòng, an ủi cháu và hứa với cháu rằng, cô sẽ luôn bên cạnh, ở bên cạnh cháu. Nhưng cháu đừng có nói gì nữa cô nhé! Cô mong cháu mau lành khỏi và cô cũng không muốn ai biết chuyện này đâu.
T/H

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tuan qua Previous post ket qua bong da tuan qua
ket qua bong da u23 dong nam a Next post ket qua bong da u23 dong nam a