ket qua bong da u23 chau a

ket qua bong da u23 chau a

– Bước 3:
Sau khi bóc vảy cá, bạn bóc phần mỡ dính hai bên mang ra. Tiếp tục bóc từng mảng da cá cho đến khi cá sạch hẳn ra. Bạn ngâm cá trong nước muối khoảng 5 phút và rửa lại cho thật sạch rồi chế biến.
Sau khi làm sạch cá, bạn cắt thịt cá thành từng miếng vừa ăn. Để cá bớt mùi tanh, bạn có thể dùng nước cốt chanh hoặc muối chà sát vào thân cá khi chế biến sẽ giúp loại bỏ bớt mùi tanh.
– Bước 4:
Phần mỡ ở lưng cá, bạn cắt miếng vừa ăn để làm tóp mỡ hoặc bán thành mỡ.
Để thực hiện cách làm thịt cá chiên giòn, bạn có thể dùng dao nhọn, khía một đường nhỏ ở bụng cá để khi chiên cá, cá sẽ bung nở bung ra ngoài. Sau đó, bạn cắt thành lát mỏng, hoặc bạn cũng có thể dùng dao to bản, rạch dọc 2 bên thân cá, khía đều phần mỡ thừa quanh bụng để khi chiên, cá sẽ nở bung ra.
Bạn ướp gia vị và hạt tiêu cho cá. Với phần tóp mỡ, bạn để cho mỡ cá tan chảy ra. Sau đó, bạn cho cá vào hộp sạch để vào ngăn đá tủ lạnh tầm 1 giờ. Sau đó, bạn bật lò nóng 200 độ C, làm tan chảy 2/3 hộp cá.
Bạn cho cá vào chiên, bạn để mức lửa nhỏ cho cá chín đều, chín bề mặt thì vớt cá ra, đặt lên giấy thấm dầu, rồi bạn cho ra đĩa có lót giấy ăn.
Thịt cá săn lại, sẽ có màu vàng đẹp mắt và giòn tan.
Thịt cá chiên giòn chấm với dưa leo, cà chua sẽ là món nhậu ngon miệng mà không bị ngán.
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách chế biến thịt cá chiên giòn này.
Theo Phụ nữ Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua bong da tuan qua Previous post ket qua bong da tuan qua
ket qua bong da u23 dong nam a Next post ket qua bong da u23 dong nam a