ket qua thi dau bong da hom qua

ket qua thi dau bong da hom qua

Cách đây ít ngày, trong chương trình Tặng quà tết cho các nạn nhân da cam, VTV9 đã phát sóng phóng sự VTV9 – VTV Phú Yên Chữa bệnh cho nạn nhân da cam. Ngay sau đó, thông tin này đã được lan truyền rất nhanh, khiến nhiều mạnh thường quân rất quan tâm, và có cả các bệnh nhân đã trực tiếp gọi điện xin nhận quà từ thiện để được chữa bệnh.
Theo thông tin trên báo chí, trong lần trao quà này, số tiền ủng hộ được sẽ trao cho các nạn nhân, sau khi có tên của các nạn nhân, các đơn vị đã lập hồ sơ gửi về Ban tổ chức. Dự kiến đợt 1 trao được khoảng 400 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng gồm tiền mặt và hiện vật.
Tuy nhiên trong cuộc họp báo vừa qua, bà Vũ Thị Việt Nga – Tổng Giám đốc Đài truyền hình Việt Nam cho biết, số tiền 500 triệu đồng sẽ dành cho các trường hợp nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam ở Phú Yên, số còn lại sẽ dành xây dựng các khu vui chơi cho các cháu ở những xã đặc biệt khó khăn như Hòa Mỹ Đông, Hòa Mỹ Tây và Hòa Hiệp Trung ở huyện Tây Hòa (Phú Yên).
Trong buổi họp báo, bà Nga cũng đã thông tin thêm về việc Đài truyền hình Việt Nam quyết định tài trợ kinh phí để xây dựng các khu vui chơi cho các cháu ở Phú Yên. Tuy nhiên, do thủ tục hồ sơ từ Bộ Y tế, thủ tục từ Bộ LĐTB&XH còn nhiều khó khăn nên kinh phí xây dựng sẽ được đài VTV chi trả.
Theo ông Nguyễn Kim Long – Phó chủ tịch UBND huyện Phú Hòa thì Việc đài truyền hình Việt Nam tài trợ xây dựng các khu vui chơi cho các cháu ở các xã đặc biệt khó khăn là một việc làm thật sự đáng quý và là món quà rất có ý nghĩa, tạo điều kiện cho nạn nhân nhiễm chất độc da cam có điều kiện tốt hơn trong việc sinh hoạt tinh thần và vui chơi giải trí, góp phần xoa dịu nỗi đau do chiến tranh để lại, giúp các em được hòa nhập cộng đồng, vui chơi, học tập như bao đứa trẻ khác.
Trước đó, vào tháng 10/2010, Quỹ Vì nỗi đau da cam của Hội nạn nhân chất độc da cam thuộc Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam đã hỗ trợ huyện Phú Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua nong da truc tuyen Previous post ket qua nong da truc tuyen
ket qua tran bong da hom nay Next post ket qua tran bong da hom nay