ket qua truc tuyen bong da tay ban nha

ket qua truc tuyen bong da tay ban nha

Hiện nay, trẻ nhỏ được bố mẹ thường xuyên quan tâm chăm sóc nhưng lại chưa biết cách bảo vệ trẻ nhỏ trước những nguy cơ từ môi trường. Chính vì vậy, phụ huynh cần lưu ý bảo đảm cơ thể con phát triển một cách đầy đủ để tránh nguy cơ trẻ bị mắc các bệnh về da, đặc biệt là các bệnh về da do vi khuẩn như nấm gây nên.
Ngoài ra, phụ huynh cũng cần lưu ý giữ vệ sinh tốt cho trẻ đặc biệt là các vùng da tiếp xúc với tay bẩn như: lòng bàn tay, bàn chân, mông và bộ phận sinh dục trẻ em, PGS. TS. Nguyễn Văn Thường khuyến cáo.
Cũng theo PGS.TS. Nguyễn Văn Thường, các bệnh về da ở trẻ nhỏ thường không có triệu chứng rõ rệt, nếu phát hiện ra thì rất khó chữa trị. Vì vậy, không nên chủ quan tự điều trị bằng các biện pháp dân gian hay các bài thuốc truyền miệng.
Khi phát hiện ra bệnh, cần phải đưa trẻ đi khám và điều trị ngay để tránh biến chứng xảy ra. Vì có nhiều trường hợp bệnh tiến triển chậm, kéo dài, để lại sẹo trên da. Có nhiều trẻ mắc bệnh này khi phát hiện ra thường được cho là sốt virus thông thường nên dễ tự mua kháng sinh về uống, dẫn đến những biến chứng nặng.
Nếu phát hiện trẻ bị nhiễm bệnh nấm, cần phải điều trị ngay, không nên để bệnh biến chứng. Khi phát hiện trẻ bị mắc bệnh nấm, cần cho trẻ đi khám và điều trị ngay. Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc để chữa bệnh cho trẻ. Không nên tự dùng thuốc kháng nấm cho trẻ khi không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa vì sẽ nguy hiểm đến tính mạng trẻ, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường cho biết.
Để phòng ngừa các bệnh về da cho trẻ nhỏ, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường khuyến cáo, bố mẹ nên giữ vệ sinh tốt cho trẻ, nhất là các vùng da tiếp xúc với tay bẩn như: lòng bàn tay, lòng bàn chân, mông và bộ phận sinh dục trẻ em; cần lưu ý giữ vệ sinh tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ket qua tin bóng đá 24h Previous post ket qua tin bóng đá 24h
ket qua ty so bong da Next post ket qua ty so bong da