lịch chung kết bóng đá nam seagame 31

lịch chung kết bóng đá nam seagame 31

Không thể tin nổi! Tôi không thể tin nổi vào mắt mình. Tôi như chết lặng đi, HLV Park Hang-seo đã thốt lên như vậy sau khi chứng kiến đội bóng của mình thất bại 1-2 trước tuyển U22 Việt Nam, qua đó khép lại hành trình tại SEA Games.
Thất bại của U22 Việt Nam không phải một thất bại của riêng ông Park mà còn nằm trong dự đoán của nhiều giới chuyên môn. Bởi lẽ, U22 Việt Nam không thể thắng được đội hình được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên chưa có nhiều kinh nghiệm, lại không có được thể trạng tốt nhất. Trong khi đó, U22 Indonesia lại không cho thấy sự tiến bộ của mình.
Thất bại của thầy Park được nhận định là do sai lầm của thủ môn Bùi Tiến Dũng. Thủ môn số một của đội tuyển Việt Nam không thể bắt dính bóng. Tôi muốn dành tặng thành tích này cho thủ môn Bùi Tiến Dũng, ông Park cho biết. Tôi đã sai nhưng các bạn cũng không sai.
Có lẽ, đây là lần cuối cùng tôi có thể đưa ra một thông điệp chính xác. Tôi đã có những suy nghĩ không đúng về những gì diễn ra, ông nói thêm.
Trong những giải đấu gần đây, ông Park đã nhiều lần sử dụng Bùi Tiến Dũng. Thủ môn này từng là thành viên của U19 Việt Nam trong suốt năm 2018. Dù mới chỉ 21 tuổi nhưng anh đã là một trong những thủ môn xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Anh đã cùng đồng đội lọt vào chung kết U23 châu Á 2018, chung kết ASIAD 2018.
Sau khi U22 Việt Nam thất bại trước U22 Indonesia với tỷ số 0-1 tại trận chung kết SEA Games, nhiều người cho rằng ông Park đã không đánh giá hết tình hình. Thậm chí, rất đông cổ động viên Việt Nam đã đòi ông thầy người Hàn Quốc phải rời đội, từ bỏ bóng đá.
Thế nhưng, ông Park vẫn luôn khẳng định: Tôi không từ bỏ. Tôi vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình.
Theo dantri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch chiếu đá bóng việt nam Previous post lịch chiếu đá bóng việt nam
lịch giải bóng đá pháp Next post lịch giải bóng đá pháp