lịch cúp liên đoàn bóng đá anh

lịch cúp liên đoàn bóng đá anh

Tại giải đấu lần này, đội tuyển nữ Việt Nam đã thua Thái Lan, nhưng vẫn lọt vào tới vòng bán kết. Trước đó, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã vượt qua Malaysia ở trận play-off để có mặt ở VCK bóng đá nữ Châu Á 2018.
Tôi hài lòng với những gì các cầu thủ đã thể hiện, đặc biệt trong trận đấu với đội tuyển nữ Thái Lan. Họ đã chơi một trận hết sức quả cảm và không hề sợ hãi trước đối thủ mạnh như Thái Lan, ông Mai Đức Chung nói.
Ông Mai Đức Chung cho rằng, ở trận đấu sắp tới, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ cố gắng để có thể giành được kết quả tốt nhất. Ông Chung đánh giá: Thái Lan là một đối thủ mạnh nhưng cơ hội để chúng ta giành chiến thắng là 50-50. Chúng tôi đã chuẩn bị những phương án tốt nhất để có thể giành được kết quả có lợi. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không chủ quan trước trận đấu sắp tới mà phải tập trung cao độ trong mọi tình huống, và nỗ lực để giành chiến thắng.
Sau khi kết thúc vòng chung kết bóng đá nữ Châu Á, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ trở về nước và tập trung rèn luyện cho các giải đấu quan trọng trong thời gian tới là giải bóng đá nữ Đông Nam Á và giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á sắp diễn ra.
Video: Tuyển nữ Việt Nam 2-2 nữ Thái Lan
Nguồn: Thethao247
Phong Vũ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch chiếu đá bóng việt nam Previous post lịch chiếu đá bóng việt nam
lịch giải bóng đá pháp Next post lịch giải bóng đá pháp