lịch da bong

lịch da bong

Các bệnh nhân bị bệnh vảy da
Nhiều bệnh nhân, dù đã điều trị rất đúng phương pháp, nhưng bệnh không hề thuyên giảm mà có trường hợp bệnh còn nặng hơn. Vì không có thuốc đặc trị nên việc điều trị rất nan giải, tốn kém và mất nhiều thời gian, tốn công sức, tiền bạc. Trong khi đó, nhiều người, do tự ý điều trị bệnh theo phương cách cổ truyền hoặc theo các phương thuốc dân gian, khiến bệnh càng nặng, càng khó điều trị dứt điểm.
Bệnh nhân Nguyễn Thị T. sinh năm 1967 (ở huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang) cũng là một bệnh nhân mắc bệnh vảy nến, phải điều trị rất nhiều lần. Bệnh nhân kể lại: Ban đầu, tôi chỉ bị bong da nhẹ, nhưng chỉ sau thời gian ngắn, bệnh lan rộng, dày đặc. Tôi đã đi rất nhiều bệnh viện, khám bệnh rồi uống rất nhiều thuốc đông y nhưng không khỏi. Bệnh tình ngày càng nặng hơn, tôi bị rụng hết tóc và phải đội tóc giả. Tôi đã tìm đến bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh viện Da liễu Hà Nội, tôi đã được các bác sĩ chẩn đoán bị bệnh vảy nến thể mủ, các bác sĩ chẩn đoán tôi bị bệnh vảy da. Vì là một bệnh tự miễn nên bệnh khó điều trị. Hiện nay, các loại thuốc chữa bệnh vảy nến đang phải uống nhiều. Bệnh nhân không còn cách nào khác là kiên trì chữa bệnh bằng các bài thuốc dân gian, không chỉ tốn kém mà còn mất rất nhiều thời gian. Hiện nay, tôi không còn bị ngứa nữa, người tôi đã gần như bình phục.
Theo TS.BS Lê Hữu Doanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Da liễu Trung ương, bệnh vảy da là bệnh có tính di truyền do rối loạn miễn dịch, hay bùng phát thành những đợt cấp tính. Bệnh có thể mắc ở nhiều lứa tuổi khác nhau, trong đó, trẻ em thường mắc nhiều hơn, nhất là khi tiếp xúc với các dị nguyên như nấm, nhiễm vi khuẩn, virus. Các yếu tố môi trường cũng có vai trò quan trọng.
Bác sĩ Doanh cho biết thêm: Các nghiên cứu cho thấy, ở Việt Nam, bệnh vảy nến xuất hiện khoảng trên dưới 100 năm trước. Trong số các bệnh nhân, có đến 60- 70% bệnh nhân là trẻ em. Điều đó cho thấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch chiếu đá bóng việt nam Previous post lịch chiếu đá bóng việt nam
lịch giải bóng đá pháp Next post lịch giải bóng đá pháp