lịch da seagame

lịch da seagame

Những người mẫu nổi tiếng tại Việt Nam như Minh Tú, Minh Triệu… đều có mặt.
Người mẫu Minh Tú
Buổi họp báo cũng có sự tham gia của các người mẫu, hoa khôi, á khôi và những hoa hậu nổi tiếng trong nước như: Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng, Hoa hậu Hoàn Cầu 2017 Đỗ Trần Khánh Ngân, Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Liên Phương.
Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng
Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017 Liên Phương
Các nghệ sĩ khách mời đều đã có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng này.
Người mẫu Minh Tú cho biết: Tôi rất háo hức và vinh dự khi được trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi này. Hiện tại, tôi đang tập trung cao độ cho các phần thi và hoạt động bên lề sắp tới. Dù thế nào thì tôi cũng cố gắng hết sức, vì danh hiệu của Việt Nam thì dù là ai, có đi thi hay không cũng đều phải chiến đấu hết mình.
Buổi họp báo cũng có sự tham gia của các người mẫu, hoa hậu nổi tiếng trong nước như: Phạm Hương, Minh Triệu, Lệ Hằng, Ngọc Tình, Á Quân 2 cuộc thi Asia Next Top Model 2017 – Minh Tú, Á quân 2 Hoa Khôi Du Lịch 2017 Liên Phương.
Minh Tú (giữa) cùng hai người mẫu Minh Tú, Ngọc Tình
Ngọc Tình
Ngọc Tình
Bên cạnh đó, các người mẫu cũng có cơ hội được sải bước trên sàn diễn danh giá của sự kiện, sánh cùng những ngôi sao nổi tiếng trong và ngoài nước.
Được biết, cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu tổ chức 2 năm một lần. Trước đó, vào năm 2015, đại diện của Việt Nam khi đó là Nguyễn Thị Loan đã lọt vào top 25 thí sinh xuất sắc nhất.
Á hậu Đại Dương Hà Thu
Á hậu Đại Dương Hà Thu
Ngoài cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới, cuộc thi Hoa hậu Hoàn cầu còn được tổ chức một số các hoạt động khác, nhằm mục đích gây quỹ. Bên cạnh đó, trong khuôn khổ cuộc thi này, thí sinh sẽ có cơ hội tham gia một số hoạt động từ thiện khác. Dự kiến cuộc thi sẽ được tổ chức từ tháng 10 – tháng 12/2017 tại Albania và Mỹ.
Hoàng Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch chiếu đá bóng việt nam Previous post lịch chiếu đá bóng việt nam
lịch giải bóng đá pháp Next post lịch giải bóng đá pháp