lịch kèo bóng đá hôm nay

lịch kèo bóng đá hôm nay

Tin vui đã đến với người hâm mộ Việt Nam khi CLB Hoàng Anh Gia Lai chính thức công bố bản hợp đồng với tiền đạo Công Phượng. Theo đó, Công Phượng sẽ về đầu quân cho đội bóng phố Núi theo bản hợp đồng có thời hạn một năm, kèm tùy chọn gia hạn thêm một năm. Đây là một điều đáng mừng với người hâm mộ Việt Nam trong bối cảnh nhiều cầu thủ không muốn thi đấu trong nước.
Trong khi đó, tiền đạo Công Phượng sẽ thi đấu cho 1 câu lạc bộ bóng đá tại V-League theo hợp đồng cho mượn có thời hạn một năm kèm tùy chọn gia hạn hai năm.
Trong buổi ra mắt chiều nay 11/6, Công Phượng đã trả lời những câu hỏi xoay quanh việc sẽ thi đấu ở đâu, liệu có bị so sánh với Văn Quyến. Tiền đạo này cho biết sẽ cố gắng để tìm kiếm một suất đá chính trên hàng công của HAGL tại V-League 2016.
Ngoài Công Phượng, đội bóng phố Núi cũng công bố tân binh của V-League 2016 là trung vệ ngoại binh Cosmin, người cũ của CLB Bình Dương. Trung vệ sinh năm 1991 của CLB Bình Dương cũng được đôn lên từ đội trẻ U19 Việt Nam để thi đấu tại V-League.
Với những sự chuẩn bị này, người hâm mộ bóng đá Việt Nam đang chờ đợi một mùa giải khởi sắc của bóng đá Việt Nam.
P.V
Nguồn: Người đưa tin
Video đang được xem nhiều:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay