lịch lịch thi đấu bóng đá euro

lịch lịch thi đấu bóng đá euro

Theo đó, các fan hâm mộ bóng đá Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận với thông tin một cách nhanh chóng, chính xác và đầy đủ nhất, qua cách thức tổ chức tương tác đa dạng và hiện đại theo từng trận đấu tại Euro 2012 được truyền về tại website www.daf.vn.
Với việc cập nhật, tường thuật bóng đá, phân tích chuyên sâu, diễn biến từng trận đấu, thông tin về các đội bóng, những vấn đề liên quan đến bóng đá…, các fan hâm mộ sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về các đội bóng, trận đấu, những thông tin bên lề giải đấu.
Ngoài ra, các fan hâm mộ cũng có thể tra cứu được lịch trình và thời gian diễn ra các trận đấu, bảng đấu, lịch sử xem các trận đấu, bảng xếp hạng, danh sách cầu thủ ra sân, những câu hỏi thường gặp khi theo dõi các trận đấu của giải đấu.
Cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn từ các nhà tài trợ:
– Các bạn có thể vào cửa hàng mua sắm của hệ thống siêu thị điện máy Pico để cập nhật, theo dõi, nhận thông tin và những phần quà thú vị từ các nhà tài trợ.
– Nếu không thể vào Internet, hãy truy cập www.daf.vn để xem lịch thi đấu bóng đá Euro 2012.
Hãy cùng nhau cập nhật thông tin của các trận đấu bóng đá Euro 2012 hàng ngày và chờ đón những tin tức mới nhất, hấp dẫn nhất về Euro 2012, được cập nhật liên tục tại www.daf.vn./.
(Vietnam+)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay