lịch lịch thi đấu bóng đá hôm nay

lịch lịch thi đấu bóng đá hôm nay

Theo lịch thi đấu bóng đá hôm nay, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Iraq vào 18h30 (giờ Việt Nam). Hiện tại, các học trò của HLV Park Hang-seo đang dẫn đầu bảng D với 3 điểm, ghi được 7 bàn thắng và chưa để thủng lưới bàn nào.
Trong khi đó, đội tuyển Iraq xếp thứ hai với 6 điểm, ghi được 9 bàn thắng và chưa để thủng lưới.
Vì vậy, trong trận đấu với đội tuyển Iraq vào tối nay, đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu phải giành chiến thắng, đồng thời phải đảm bảo cho kết quả đó được đảm bảo.
Trong khi đó, đội tuyển Iraq đặt mục tiêu phải giành chiến thắng, đồng thời cũng phải đảm bảo cho kết quả đó được đảm bảo.
Để hướng tới mục tiêu đó, đội hình của tuyển Việt Nam vẫn có những sự thay đổi so với trận đấu với đội tuyển Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022.
Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo vẫn chưa chốt được danh sách 23 cầu thủ xuất trận.
Ngày 14/1, vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ khai màn. Vào ngày 19/1 tới, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Yemen ở loạt trận cuối cùng vòng bảng.
Đội hình dự kiến đội tuyển Việt Nam: Đặng Văn Lâm; Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Văn Hậu; Nguyễn Tuấn Anh, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng, Nguyễn Trọng Hoàng; Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Quang Hải.
Xem thêm: Số lần ra sân và chỉ số thống kê của Phan Văn Đức trong màu áo SLNA và tuyển Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay