lịch phát sóng bóng đá europa league

lịch phát sóng bóng đá europa league

Theo tờ AS, Real Madrid sẽ có thể tăng cường lực lượng cho mùa bóng tới. Tuy nhiên, đội bóng Hoàng gia sẽ phải bán đi nhiều ngôi sao để thu về những khoản tiền đủ bù vào số tiền đã bỏ ra để mua Bale.
Theo dự kiến, Real có thể thu về 100 triệu euro nếu bán Bale cho Man City vào mùa hè năm nay. Trong khi đó, nếu bán cho Real, Man City sẽ thu về tới 160 triệu euro.
Trong suốt mùa hè năm nay, Man City chỉ theo đuổi Bale. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Pep Guardiola đã không thể đáp ứng được mức giá 80 triệu bảng mà phía Real đưa ra.
Trước tình hình đó, Chủ tịch của Man City – Sheikh Mansour đã lên tiếng chỉ trích Ban lãnh đạo Real Madrid.
Chủ tịch của Man City – Sheikh Mansour đã lên tiếng chỉ trích Ban lãnh đạo Real Madrid.
Phát biểu trước báo giới, ông Sheikh Mansour nói: Tôi không thể chấp nhận cách làm việc của Real Madrid. Tôi cảm thấy tiếc cho việc họ không có được chữ ký của Gareth Bale. Nếu đội bóng không có được chữ ký của cậu ấy, họ sẽ phải bỏ ra số tiền không hề nhỏ.
Theo dự kiến, mùa bóng 2016-2017, Man City sẽ mua sắm rầm rộ. Tính đến thời điểm này, đã có 3 đại gia của Premier League là Man City, M.U và Arsenal hỏi mua tiền vệ của Tottenham là Gareth Bale.
Man City sẽ phải bán đi nhiều ngôi sao để đáp ứng mức giá yêu cầu 80 triệu bảng mà phía Real Madrid đưa ra.
Hiện tại, Man City đã có 3 tân binh gồm thủ môn Claudio Bravo, trung vệ John Stones và tiền đạo Nolito. Trong số này, thủ môn Claudio Bravo chỉ vừa đến Man City vào hôm qua nên chưa đá trận nào cho Man City. Trung vệ John Stones cũng chỉ vừa đến Man City hôm thứ Sáu vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay