lịch phát sóng bóng đá việt nam hôm nay

lịch phát sóng bóng đá việt nam hôm nay

Cụ thể, trận đấu sẽ bắt đầu lúc 18h và kết thúc lúc 23h30 hôm nay. Với thời lượng 90 phút, chương trình sẽ có 3 chương trình đồng hành cùng người hâm mộ:
Chương trình 1 là Hành trình bóng đá với bình luận viên nổi tiếng của đài truyền hình Việt Nam, hứa hẹn sẽ là sự đồng hành đáng nhớ nhất của người hâm mộ với các trận đấu.
Các trận đấu của đội tuyển Việt Nam sẽ được bình luận viên Việt Khuê bình luận trực tiếp thông qua chương trình 2 là Những dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam.
Chương trình 3 sẽ là Hành trình đến với World Cup với các phóng sự đặc sắc về không khí trước giờ bóng lăn. Các bài viết về hành trình đến với World Cup, quá trình tập luyện của các cầu thủ, cũng như tình yêu mến dành cho bóng đá Việt Nam.
Những dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam cũng sẽ được các phóng viên chuyên nghiệp của báo điện tử Người Đưa Tin thực hiện.
Bên cạnh đó, chương trình này cũng hứa hẹn nhiều điều bất ngờ thú vị dành cho người hâm mộ.
Chương trình cũng kết hợp bình luận trực tiếp cùng khách mời là các chuyên gia, các cựu tuyển thủ nổi tiếng.
Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình này, VTV sẽ tổ chức một triển lãm với chủ đề Bóng đá Việt Nam – Những dấu ấn, đây là nơi trưng bày các sản phẩm về bóng đá, đồ lưu niệm liên quan đến những giải đấu từng diễn ra.
Chương trình Bóng đá Việt Nam hôm nay sẽ được phát sóng lúc 18h hôm nay trên VTV6, trận đấu bắt đầu lúc 18h hôm nay giữa ĐTVN và UAE.
Chương trình sẽ được phát trên kênh VTV6 và phát lại trên VTV3, cùng thời điểm với trận đấu trên. Cùng với chương trình này còn có 3 chương trình khác là Những dấu ấn lịch sử của bóng đá Việt Nam, Hành trình đến World Cup và Hành trình đến sân cỏ.
Đây có thể coi là một sự mở rộng của chương trình này, vì trước đó, khán giả chỉ được xem miễn phí chương trình Bóng đá Việt Nam hôm nay trên kênh truyền hình, còn lại là các trận đấu qua truyền hình internet.
Trận đấu giữa ĐT Việt Nam – UAE. Ảnh: VTV.
Chương trình 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay