lịch seagame 31 bóng đá

lịch seagame 31 bóng đá

Cũng tại buổi giao lưu, Tổng cục trưởng Tổng cục Thể dục thể thao Vương Bích Thắng đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác thể dục thể thao năm 2017.
Đại diện Công ty TNHH Đầu tư phát triển sản xuất Hạ Long, Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà và đô thị Bắc Ninh cùng 4 tập thể và 12 cá nhân có đóng góp lớn cho sự phát triển thể thao thành tích cao Bắc Ninh đã nhận bằng khen của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Bắc Ninh.
Phát biểu tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định việc giao lưu thể thao là dịp các doanh nghiệp và các cơ quan cùng chung sức tạo sự gắn kết, cùng nhau phát triển kinh tế, xã hội, qua đó đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, tạo thêm nhiều sân chơi mới, lành mạnh, bổ ích cho người dân, nhất là với lực lượng công nhân viên chức, người lao động.
Đồng chí mong muốn, buổi giao lưu Thể thao doanh nhân – Kết nối doanh nghiệp sẽ là dịp để các doanh nghiệp cùng gặp gỡ, cùng giao lưu, trao đổi để cùng phát triển, qua đó góp phần thúc đẩy nền thể thao tỉnh nhà phát triển.
Chương trình Thể thao doanh nhân – Kết nối doanh nghiệp được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Bắc Ninh, do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, Câu lạc bộ Doanh nhân trẻ Bắc Ninh phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động được duy trì hàng năm, nhằm hướng tới mục đích tôn vinh, động viên, cổ vũ các doanh nhân trong phong trào thể thao, tạo cơ hội để các doanh nghiệp được giao lưu, hợp tác, phát triển kinh tế, tăng cường hợp tác chiến lược.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lịch giải bóng đá ngoại hạng anh Previous post lịch giải bóng đá ngoại hạng anh
lịch sử bóng đá euro hôm nay Next post lịch sử bóng đá euro hôm nay