lich thi dau bong da laliga

lich thi dau bong da laliga

Chữa viêm khớp
Các nghiên cứu khoa học cho thấy, gừng đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ và chữa bệnh viêm khớp. Các hợp chất trong gừng có tác dụng chống lại các vi khuẩn và nấm gây nhiễm trùng. Nó cũng có thể giúp giảm đau do viêm khớp gây ra. Bạn có thể dùng gừng để nấu trà, ngâm rượu hoặc dùng để làm thuốc trị đau nhức khớp theo kinh nghiệm dân gian.
Giảm cân
Những người bị thừa cân, béo phì có thể giảm 2-3kg nếu sử dụng gừng như một loại gia vị giúp giảm cân hiệu quả với những cách đơn giản như sau: bạn lấy 1 củ gừng tươi rửa sạch rồi giã nhỏ. Sau đó, cho thêm một ít nước sôi và một thìa đường trắng khuấy đều thành hỗn hợp. Uống mỗi khi cảm thấy đói bụng. Kiên trì sử dụng đều đặn hàng ngày, bạn sẽ thấy việc giảm cân diễn ra dễ dàng hơn rất nhiều.
Những lợi ích của việc làm đẹp từ gừng là cực kỳ to lớn. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý, đối với những người cơ địa dễ bị nóng trong, hay bị nổi mẩn đỏ và có các triệu chứng liên quan đến đường tiêu hóa khi tiêu thụ gừng sẽ gây ra những phản ứng phụ không mong muốn.
Ngoài những cách sử dụng gừng để làm đẹp ở trên, người ta còn sử dụng gừng trong điều trị một số bệnh như bệnh đường hô hấp, tiêu chảy, buồn nôn, đau nhức cơ khớp… Bạn cũng có thể thêm gừng vào các món ăn hàng ngày cho giảm vị đắng và giải rượu cực nhanh.
Theo Hướng Dương/Tiêu dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da la liga Previous post lich thi dau bong da la liga
lich thi dau bong da nu Next post lich thi dau bong da nu