lich thi dau bong da nam seagames 31

lich thi dau bong da nam seagames 31

5.
Sandai Ko:
Sandai Ko là nữ ca sỹ chính trong ban nhạc rock The Koes của Nhật Bản. Cô cũng là một giọng ca opera nổi tiếng.
Năm 2011, nữ ca sỹ này gây chú ý khi giành giải thưởng lớn trong một cuộc thi hát tiếng Nhật và giành giải quán quân trong một show thi hát tiếng Nhật.
6.
Nazempa:
Nazempa là ca sỹ nhạc kịch người Ý. Cô giành được rất nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp ca hát của mình.
Ngoài việc ca hát, cô còn đóng phim, từng được đề cử giải Oscar cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất với vai diễn trong phim The Artist. Cô cũng được đề cử giải Quả cầu Vàng cho hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc nhất với vai diễn trong phim Before I go to Paris.
7.
Loren:
Loren là ca sỹ người Scotland và cũng là một nhạc sỹ. Cô nổi tiếng không chỉ vì giọng ca thiên phú, mà còn vì cô đã phát hành một album nhạc pop vào năm 2008 và album thứ hai của cô trong năm 2010.
8.
Lorde:
Lorde là nữ ca sỹ chính trong ban nhạc rock No Doubt của Anh Quốc. Album đầu tay của cô là Here’s a Dream được ra mắt vào năm 1997.
Nữ ca sỹ này được biết đến khi tham gia chương trình truyền hình Same Trailer và giành được Giải thưởng âm nhạc châu Âu. Cô cũng được đề cử giải Grammy.
9.
Lorde:
Lorde là nữ ca sỹ người Anh nổi tiếng nhất thập niên 1980 và cả những năm 1990.
Cô cũng được đề cử giải Grammy và nhiều lần nhận được lời mời biểu diễn tại các lễ hội âm nhạc quốc tế. Năm 2001, sự nghiệp của cô chững lại khi cô không thể tiếp tục gặt hái thành công như trước đây.
10.
T-T-Pain: Nữ ca sỹ chính trong ban nhạc rock The Beach Boys của Anh. Album đầu tay của cô là Crayon Rope được ra mắt vào năm 1991. Ban nhạc này được nhiều người biết đến hơn vào năm 1999 và được vinh danh là ban nhạc huyền thoại của Anh.
Ban nhạc này từng được đề cử giải thưởng Grammy và được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da la liga Previous post lich thi dau bong da la liga
lich thi dau bong da nu Next post lich thi dau bong da nu