lich thi dau bong da nam

lich thi dau bong da nam

Công thức của Nước hoa hồng (toner)
– Bước 1: Cho 200ml nước cất giữ trong một lọ kín. Ngâm hoa hồng tươi khoảng 15-20 phút rồi rửa lại với nước sạch. Lưu ý là sau khi ngâm hoa hồng xong bạn cũng cần rửa lại với nước sạch và lau mặt bằng khăn nhúng nước hoa hồng.
– Bước 2: Cho 2 muỗng canh nước cất giữ lạnh vào trong bồn tắm, sau đó trút hoa hồng vào bồn, cho thêm 200ml nước cất giữ lạnh vào bồn ngâm trong vòng 15 phút. Bước này cũng giống như ngâm muối tắm. Sau đó bạn hãy rửa lại mặt bằng nước sạch và lau khô toàn thân.
Bước 3: Lấy ra một lượng nước hoa hồng vừa phải để dùng, sau đó ngâm mình trong bồn tắm 20 phút.
Lưu ý:
Những người bị viêm da cơ địa nên tắm bằng nước hoa hồng trong khoảng 15-20 phút. Những người da nhạy cảm cần thêm thời gian hơn. Nếu bạn tắm trong 15-20 phút thì da của bạn sẽ trở nên mềm mại. Bạn cũng sẽ thấy làn da của mình khỏe hơn rất nhiều.
Lưu ý cho bạn khi tắm bằng nước hoa hồng đó là bạn nên sử dụng nước hoa hồng để thoa lên những vùng da mà bạn nghi ngờ bị viêm da hoặc đang bị viêm da cơ địa. Việc làm này sẽ giúp bạn giảm cảm giác ngứa ngáy khi bạn phải chịu đựng những vùng da bị viêm.
Lưu ý:
Khi bạn bị bệnh chàm nên tránh tắm nước hoa hồng. Vì những chất gây kích ứng trên da của bạn có thể làm kích thích cơn dị ứng da và khiến cho bệnh chàm trầm trọng hơn.
Sau khi tắm xong nên lau khô người và thoa kem dưỡng ẩm lên da.
Theo Khoevadep

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da la liga Previous post lich thi dau bong da la liga
lich thi dau bong da nu Next post lich thi dau bong da nu