lich thi dau bong da ngay mai ngoai hang anh

lich thi dau bong da ngay mai ngoai hang anh

Ngày mai chúng ta sẽ không gặp nhau nữa, nhưng anh vẫn luôn cầu chúc cho người con gái ấy có một cuộc sống hạnh phúc, bởi với anh chỉ cần hai ta có nhau là đủ cho hạnh phúc lâu bền rồi
Anh không thể tin được rằng người con gái ấy có thể chịu đựng, có thể yêu thương mà không cần có anh. Nhưng điều đó không quan trọng, anh chỉ cần biết rằng em đã luôn bên anh, đã luôn ở bên anh mỗi khi buồn vui, đã luôn ở bên anh mỗi khi vấp ngã, đã luôn là người quan trọng nhất cuộc đời anh.
Sau khi bài hát được chia sẻ rộng rãi, ca sĩ Cao Thái Sơn và bạn thân đã lên tiếng khẳng định nam ca sĩ không hề có ý định lợi dụng scandal để PR tên tuổi.
Anh cho biết, ca khúc Anh đã biết được một ca sĩ khác và đặt bản phối cho quay MV, thế nhưng sau đó đã bị gỡ xuống và không rõ vì lý do gì lại được đăng lại trên một trang mạng.
Nam ca sĩ cũng cho biết, sau khi phát hành ca khúc này, anh đã lên kế hoạch đi Mỹ lưu diễn và sẽ có những sản phẩm âm nhạc khác để gửi tặng các fan.
Cao Thái Sơn cũng chia sẻ thêm, anh đã gặp phải rất nhiều áp lực khi dính tới khá nhiều những tin đồn liên quan đến scandal đồng tính. Nam ca sĩ khẳng định, anh không muốn bị ảnh hưởng bởi những tin đồn không có căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da la liga Previous post lich thi dau bong da la liga
lich thi dau bong da nu Next post lich thi dau bong da nu