lich thi dau bong da ngoại hang anh

lich thi dau bong da ngoại hang anh

Mệt mỏi vì những cơn đau hành hạ tôi. Rồi cuối cùng tôi cũng vượt qua.
Những ngày sau đó anh em tôi không phải hành hạ tôi thêm một chút nào nữa.
Tôi đã thực sự cảm nhận hết tình yêu anh em, anh em đã thực sự hòa quyện vào nhau như một gia đình.
Nhưng thật buồn, tôi lại phải tiếp tục chịu đựng sự đau đớn đó đến khi anh em tôi được ra viện.
Chúng tôi phải đối diện với một thực tế là chúng tôi không chỉ đau đớn thể xác mà còn buồn phiền vì bệnh tật.
Tôi biết anh sẽ không cho tôi nhiều nước mắt và tôi cũng biết điều đó. Tôi biết tôi không phải là một cô gái có thể chịu đựng tất cả, nhưng ít ra tôi cũng có sự mạnh mẽ trong tâm hồn.
Tôi phải làm sao? Tôi phải bỏ anh để đến với anh?
Không! Không phải tôi bỏ anh để kết hôn với một người đàn ông khác.
Nhưng tôi sẽ không bỏ anh. Tôi sẽ không kết hôn với một người đàn ông khác. Vì thế mà có rất nhiều người hỏi rằng nếu tôi quyết định kết hôn với một người đàn ông khác thì sẽ phải đối diện với những gì?
Tôi sẽ phải đối diện với nhiều đau đớn, khổ sở. Nhưng tôi vẫn không đủ tự tin để nói rằng chúng tôi sẽ hạnh phúc, tôi phải đối diện với nhiều đau thương.
Tôi không biết là anh có biết rằng tôi đã phải đau khổ nhiều như thế nào không? Nhưng anh biết rất rõ là tôi đã phải chịu đựng rất nhiều như thế nào?
Nhưng tôi không muốn kết hôn với một người đàn ông khác, tôi không muốn phải kết hôn với một người đàn ông mà tôi không hề yêu.
Tôi biết là tôi sẽ phải kết hôn với một người khác, có thể là một người đàn ông đã rất yêu tôi, người đàn ông đã rất tin tưởng và yêu mến tôi. Nhưng tôi rất sợ tôi không thể có được cảm giác yêu thương của một người phụ nữ.
Anh cũng biết rằng tôi đã phải chịu đựng quá nhiều và quá lâu, đã nhiều lần tôi đã phải bỏ đi rất nhiều người đàn ông đã rất yêu thương tôi, đã rất tin tưởng tôi.
Tôi không biết là sau lần này, anh phải chịu đựng tôi nhiều như thế nào nữa. Có thể là anh sẽ phải kết hôn với một người đàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da la liga Previous post lich thi dau bong da la liga
lich thi dau bong da nu Next post lich thi dau bong da nu