lich thi dau bong da ngoai hang

lich thi dau bong da ngoai hang

Da trâu có độ ẩm khá cao, da khá dai, mịn, nhiều thớ, nhiều tuyến, đặc biệt là có khả năng kháng bệnh và có tính kháng khuẩn rất tốt. Trong khi đó, da rắn có độ ẩm cao, màu hơi đỏ và có nhiều tuyến đặc biệt, da rắn có tính kháng khuẩn tốt. Da người có nhiều loại, nhưng chủ yếu là da người màu trắng, còn da người màu đen, da người màu vàng sẫm…
Da tê giác
Tê giác có một lớp sừng dày, thô nhám và có độ bóng rất cao. Nó là loài động vật hoang dã và rất có ích cho việc bảo tồn một số động vật đang có nguy cơ bị tuyệt chủng.
Da tê giác là loại da có màu sắc đặc biệt nên có thể dùng để may những loại quần áo có độ bóng tốt hay những chiếc áo khoác mùa hè.
Da báo
Những con báo trưởng thành là loài động vật quý hiếm, có nguy cơ tuyệt chủng. Do có lớp sừng cứng, màu sắc đặc biệt nên da của chúng có một màu trắng mịn rất lạ mắt.
Da rắn
Da của loài động vật này được cho là có tính chất kháng khuẩn rất tốt, và là một loại da có độ bền cao nhất. Da của loài rắn rất mềm mại và có khả năng bảo vệ cho con rắn trước những vi khuẩn có hại.
Da sư tử
Có lớp da màu nâu sẫm hoặc nâu nhạt, lớp lông ở cổ có màu vàng tươi. Da của sư tử rất mịn, trơn nhưng lại có độ đàn hồi cao.
Da gấu
Với lớp da dày và trơn láng cùng những lỗ chân lông có khả năng co giãn tốt, da của loài gấu có tính đàn hồi cao và là một loại da có độ che phủ rất tốt.
Da của những chú mèo
Với phần lông màu trắng, mịn, những con mèo là loài động vật có ích cho con người. Chúng có bộ lông rất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da la liga Previous post lich thi dau bong da la liga
lich thi dau bong da nu Next post lich thi dau bong da nu