lich thi dau bong da nu chau a 2022

lich thi dau bong da nu chau a 2022

Trước đó, Bài tập về nhà được chia sẻ rất nhiều trên Fanpage của cô giáo, thậm chí có nhiều bài dự thi được share lên đến hơn 100 nghìn lượt xem và hơn 5 nghìn lượt chia sẻ. Bài dự thi của bạn Nguyễn Minh Phương.
Sau khi bài thi này được đăng tải, Minh Phương đã rất bất ngờ khi nhận được nhiều khen ngợi, động viên của cư dân mạng về việc làm bài thi tốt nghiệp rất hay và ý nghĩa.
Bạn ơi, làm bài rất hay. Bạn có biết rằng bạn làm được bài ấy là bạn giỏi, rất giỏi, mình rất khâm phục bạn, thật tuyệt vời, một bạn đã bình luận. Hay bạn khác bình luận: Chúc bạn Phương thi tốt và đạt giải cao! Một bạn thi tốt nghiệp rất hay, bài thì hay quá nhưng mình không biết bạn có thi được hay không nữa, và mình nghĩ bạn nên thi đại học để có cơ hội học tập và phát triển sau này.
Được biết, sau khi bài thi được đăng tải, cô giáo này đã chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Ngoài việc chia sẻ bài dự thi, cô còn gửi lời cảm ơn tới những người đã dành cho mình những lời khen, động viên.
Chia sẻ về bài thi, Minh Phương cho biết, bản thân cô chỉ làm trong 30 phút và thời gian này là lúc nghỉ.
Theo cô giáo này, vì phải đi dạy vào ngày cuối tuần nên không có thời gian để làm bài thi. Có nhiều hôm đi dạy, về nhà muộn không có thời gian làm bài mình rất tiếc. Tuy nhiên, mình cảm thấy rất vui vì học trò của mình rất yêu và quan tâm tới cô chủ nhiệm.
Chia sẻ về dự định tương lai, Minh Phương cho biết, cô muốn đi dạy thêm ở các trung tâm, trường quốc tế để trau dồi thêm và thực hiện ước mơ đi du học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da la liga Previous post lich thi dau bong da la liga
lich thi dau bong da nu Next post lich thi dau bong da nu