lich thi dau bong da serie a

lich thi dau bong da serie a

Trong bức ảnh, cô gái bị mắc bệnh tim bẩm sinh ngồi trên giường bệnh, với một cánh tay giơ lên trước mặt, cùng với đó là dòng chữ tôi đang bị bệnh tim.
Bức ảnh được chụp tại một bệnh viện ở Tây An, Trung Quốc.
Bức ảnh sau khi đăng tải đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Nhiều người lên án sự thờ ơ, vô tâm của nhân viên tại bệnh viện.
Trong khi đó, nhiều người đã chia sẻ câu chuyện cảm động từ chính bản thân mình trong việc điều trị bệnh, đồng thời động viên và giúp đỡ để cô gái có tiền phẫu thuật sớm.
Một cư dân mang chia sẻ:Tôi từng là bệnh nhân. Tôi từng có một người em gái bị bệnh tim bẩm sinh. Bố mẹ tôi và những người thân thiết với em gái tôi đều đã qua đời từ lâu. Tôi đã cầu xin rất nhiều người giúp tôi nhưng tất cả đều cho rằng: bệnh này không thể chữa được, chỉ có thể uống thuốc và giữ tâm trạng tốt và tập thể dục.
Nhiều người mong rằng số phận có thể thay đổi, cô gái khỏe mạnh sẽ được phẫu thuật thành công.
Trước đó, một cô gái người Trung Quốc khác cũng có hoàn cảnh tương tự cũng từng gây chú ý với bức ảnh được cho là em gái thất lạc. Cô gái này có tên là Xiao Lixi, sinh năm 1990 và bị mắc bệnh tim bẩm sinh.
Bức ảnh được đăng tải và được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc, cô gái có thể đã được đưa trở lại với gia đình của mình.
Theo thông tin trên trang QQ của Trung Quốc, Xiao Lixi đã có cuộc sống khá thoải mái, không còn bị kì thị bởi sự khác biệt của bản thân, thậm chí là sự sợ hãi. Cô gái này cũng sở hữu khuôn mặt thanh tú và nụ cười rạng rỡ.
Cô gái được cho đã nhận được một món quà bất ngờ từ người yêu trong dịp sinh nhật của mình. Người yêu của cô đã bí mật tới chúc mừng và tặng cho cô một món quà đặc biệt.
Nhiều người đã động viên và giúp đỡ để cô gái có tiền phẫu thuật sớm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da nu hom nay Previous post lich thi dau bong da nu hom nay
lich thi dau bong da truc tuyen hom nay Next post lich thi dau bong da truc tuyen hom nay