lich thi dau bong da viet nam malaysia

lich thi dau bong da viet nam malaysia

Tại hội thảo, các chuyên gia hàng đầu về tim mạch của Malaysia và Việt Nam đã trao đổi kinh nghiệm về điều trị đột quỵ và các bệnh lý tim mạch khác, hướng dẫn người dân tự sơ cứu người đột quỵ, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường và xử lý kịp thời.
Theo BS Huỳnh Quang Đại, Giám đốc BV Tâm thần TP Hồ Chí Minh, thời gian qua BV Tâm thần TP Hồ Chí Minh đã cấp cứu, điều trị thành công nhiều bệnh nhân đột quỵ, đặc biệt là các bệnh nhân đến BV trễ, bệnh nhân trong tình trạng nặng.
Các chuyên gia tim mạch Malaysia và Việt Nam trao đổi kinh nghiệm về điều trị đột quỵ và các bệnh lý tim mạch khác. (Ảnh: Nguyễn Sơn).
Tuy nhiên, nếu bệnh nhân đột quỵ đến sớm, không được cấp cứu trong vòng 3-4 tiếng, trong khi đến BV trễ, khả năng bị tàn phế. Theo nghiên cứu tại nước ta, tỷ lệ này chiếm khoảng 80%.
Thống kê của BV Tâm thần TP Hồ Chí Minh cho biết, hiện BV có 300 giường, nhưng lượng bệnh nhân đột quỵ đến quá nhiều. Mỗi năm bệnh viện tiếp nhận khoảng 40-50 bệnh nhân nhập viện do đột quỵ. Điều này cho thấy, tỷ lệ nhập viện cấp cứu do đột quỵ đang tăng lên ở nước ta.
Các chuyên gia tim mạch Malaysia và Việt Nam đã chia sẻ kinh nghiệm về điều trị đột quỵ và các bệnh lý tim mạch khác. (Ảnh: Nguyễn Sơn).
BS Huỳnh Quang Đại cho biết, hiện BV Tâm thần TP Hồ Chí Minh đã đầu tư trang thiết bị, nâng số lần tiếp nhận bệnh nhân cấp cứu và điều trị đột quỵ hàng năm lên 100.000-200.000 ca/năm.
Ngoài ra, các chuyên gia tim mạch Malaysia và Việt Nam cũng có nhiều chia sẻ, giúp các bác sĩ Việt Nam học hỏi kinh nghiệm về xử trí đối với những người đột quỵ, các bệnh lý tim mạch và đặc biệt là những bệnh nhân đột quỵ nặng…
Các chuyên gia tim mạch Malaysia và Việt Nam thảo luận về những bệnh lý tim mạch. (Ảnh: Nguyễn Sơn)
Tại hội thảo, ông Tan Wei Ming, Chủ tịch Hiệp hội Bệnh đột quỵ Malaysia cho biết các chuyên gia tim mạch Malaysia đã chia sẻ kinh nghiệm xử trí và cấp cứu đối với những bệnh nhân đột quỵ. Trong đó, các chuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

lich thi dau bong da trong ngay Previous post lich thi dau bong da trong ngay
lich thi dau bong da vn hom nay Next post lich thi dau bong da vn hom nay