mấy giờ đá bóng tối nay

mấy giờ đá bóng tối nay

Khi được hỏi rằng đây có phải là chiêu của HLV Phan Thanh Hùng khi chuẩn bị đẩy Hùng Dũng lên ghế dự bị, ông Hùng chỉ nói: Tôi không nghĩ như thế. Hùng Dũng không phải là lựa chọn số 1 ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng việc Hùng Dũng thi đấu quá ổn và được trọng dụng nhiều cũng tạo ra chút áp lực cho HLV trưởng, bởi tôi đã được biết Hùng Dũng có thể đảm đương tốt vị trí tiền vệ trung tâm. Khi không có Hùng Dũng, tôi buộc phải xoay sang dùng Đức Huy, Văn Thắng hoặc Huy Hùng, vì họ đều có thể chơi tốt vị trí tiền vệ trung tâm và khi đó Huy Hùng sẽ là sự lựa chọn số một. Tuy vậy, nếu được tin tưởng ở vị trí tiền vệ trung tâm, Hùng Dũng sẽ không bị lép vế.
Ông Hùng nói tiếp: Thực ra khi Hùng Dũng thi đấu, tôi cũng đã nhận ra và thấy cầu thủ này đang có phong độ rất tốt. Tôi hiểu sự kỳ vọng mà người hâm mộ dành cho Hùng Dũng. Nhưng Hùng Dũng mới 23 tuổi, mới trải qua 2 mùa V-League cùng Hà Nội, chưa đủ để thi đấu trọn vẹn 3 năm ở V-League. Khi chưa bước vào mùa giải mới, Hùng Dũng chỉ có một sự tự tin nhất định và tôi không nghĩ cầu thủ này có thể thi đấu quá tốt ở vị trí này ở mùa giải tới.
Ông Hùng cũng nhấn mạnh: Đây là chuyện không hề đơn giản với chúng tôi, bởi Hùng Dũng được đào tạo và trưởng thành từ lò đào tạo của Hà Nội. Tôi đã phải rất nhiều lần giải thích với dư luận rằng Hùng Dũng chưa đủ kinh nghiệm và trình độ thi đấu ở V-League. Nhưng với những cầu thủ trẻ, họ cần thời gian để được cọ sát và tích lũy kinh nghiệm. Do đó, tôi nghĩ rằng Hùng Dũng còn phải tiếp tục cố gắng rất nhiều. Tôi chưa muốn Hùng Dũng thi đấu chỉ vì tôi.
Khi được hỏi rằng Hùng Dũng đang rất sung sức ở vị trí tiền vệ trung tâm, nhưng lại có ý kiến cho rằng Hùng Dũng nên được đẩy lên hàng công, vì ở vị trí này, Hùng Dũng có thể thoải mái tham gia tấn công hơn. Ông Hùng nói: Với Hùng Dũng, đó là điều không thể. Tôi không muốn Hùng Dũng bị bó buộc bởi những ý kiến đó. Bởi chúng tôi phải tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy giờ có đá bóng Previous post mấy giờ có đá bóng
mấy h việt nam đá với trung quốc Next post mấy h việt nam đá với trung quốc