mấy giờ đá c1

mấy giờ đá c1

Ông Hội cho biết, đội của mình mới chỉ đá 3 trận chính thức với 3 đối thủ mạnh, và chưa thua trận nào.
Các cầu thủ của chúng tôi bị quá tải, nên thể lực không được tốt. Nhưng họ đã quen với cường độ thi đấu cao.
Các cầu thủ của chúng tôi phải cố gắng thi đấu hơn nữa, để đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ. Trong trường hợp có cầu thủ chấn thương, tôi nghĩ chúng tôi vẫn sẽ vào sân để chiến đấu, ông Hội cho biết.
HLV trưởng đội tuyển U.19 quốc gia Hoàng Anh Tuấn nói: Tôi rất vui mừng trước chiến thắng của các em. Với những gì mà các cầu thủ U.19 đã thể hiện, tôi tin rằng, VCK U.19 châu Á 2014 sẽ là một bước đi mới, đánh dấu sự trưởng thành về chuyên môn của các em.
Tôi hy vọng thành công sẽ đến với các em nhiều hơn. Nhưng nếu thất bại thì đó cũng là bài học với các em để sau này không bao giờ được phép mắc phải, và luôn nhớ mình là niềm hy vọng của hàng triệu người hâm mộ.
Về phần mình, trưởng đoàn Dương Vũ Lâm nói ông không bất ngờ với chiến thắng này của U.19 Việt Nam.
U.19 Việt Nam đã chơi bóng với phong cách của các cầu thủ lớn. Họ không chơi bóng với những bài bản mà chúng ta hình dung ra. Tôi cũng không ngạc nhiên với chiến thắng này. Tôi cho rằng, bóng đá Việt Nam cần có những cầu thủ lớn như thế, ông Lâm nói.
Ông Lâm cho biết, các cầu thủ sẽ tiếp tục tập luyện trong thời gian tới đây để có được một đội hình mạnh nhất trước khi dự VCK U.20 thế giới.
Theo ông Lâm, với sự chuẩn bị như thế này, nếu có những cầu thủ lớn hơn thì cơ hội giành chiến thắng của VN càng lớn hơn, và mục tiêu đoạt vé vào vòng chung kết sẽ là một trong những mục tiêu của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.
Quang Huy
Quang Huy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy giờ có đá bóng Previous post mấy giờ có đá bóng
mấy h việt nam đá với trung quốc Next post mấy h việt nam đá với trung quốc