mấy giờ đá

mấy giờ đá

Ông Park nói: Không chỉ người dân Việt Nam mà cả người dân Hàn Quốc đang rất quan tâm, chờ đợi chúng tôi đến Việt Nam. Với tình hình dịch bệnh hiện tại, tôi hiểu sự chờ đợi ấy sẽ kéo dài hơn. Do vậy, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng niềm tin ấy.
Tôi cũng đã nghiên cứu kỹ về bóng đá Hàn Quốc. Theo tính toán của tôi, các trận đấu sắp tới tại vòng loại World Cup 2022 sẽ diễn ra vào thời điểm giữa tháng 3. Sau đó, khi hết dịch Covid-19, bóng sẽ tiếp tục lăn trở lại. Tuy nhiên, kế hoạch này có thể phải điều chỉnh tùy thuộc vào việc dịch bệnh kết thúc vào lúc nào, chiến lược gia người Hàn Quốc giải thích.
Trong khi đó, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á đã bị hoãn lại một tháng. Vì vậy, nếu phải đá tập trung vào tháng 3 có thể sẽ ảnh hưởng đến kế hoạch của đội tuyển Việt Nam.
Vì vậy, tôi có đề xuất rằng giải đấu có thể chuyển sang tháng 6 để giảm thiểu thiệt hại về lực lượng cho đội tuyển. Tuy nhiên, đây lại là một vấn đề phát sinh khác. Bởi trong điều kiện thi đấu tập trung, chúng ta luôn gặp phải khó khăn về việc sắp xếp lịch thi đấu.
Khi ấy, chúng ta sẽ phải có rất nhiều giải pháp để lựa chọn giải đấu tiếp theo cho các đội tuyển, ông Park chia sẻ về các phương án chuẩn bị của đội tuyển Việt Nam trước vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.
Hiện tại, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ kết thúc vào giữa tháng 6 và V-League dự kiến sẽ khởi tranh vào giữa tháng. Sau khi V-League kết thúc, đội tuyển Việt Nam mới có thể tập trung, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 vào đầu tháng 6.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy giờ có đá bóng Previous post mấy giờ có đá bóng
mấy h việt nam đá với trung quốc Next post mấy h việt nam đá với trung quốc