mấy giờ việt nam đá với uae

mấy giờ việt nam đá với uae

Lẽ ra phải là lạt mềm buộc chặt như người xưa hay nói. Nhưng trong bóng đá hiện đại, những quy luật cũ đang bị phá bỏ để có thể thích ứng với những sự thay đổi nhanh chóng của thời đại. Vì thế, không khó hiểu khi những nhà làm giải đang cố tìm một lối thoát cho V.League và giải đấu mà họ đang là người điều khiển.
V.League đang ở vào tình huống tiến thoái lưỡng nan và nếu không thể cải tạo nó thì việc V.League bị giải tán là điều không thể xảy ra. Đó là điều mà các đội bóng cần phải chấp nhận và cũng là sự thật buộc phải chấp nhận. Vì đó cũng là giải pháp tối ưu nhất để V.League có thể tiếp tục tồn tại, phát triển một cách bền vững.
Và nếu V.League vẫn cứ tiếp tục phải chơi ở sân chơi hạng 2 thì có lẽ đến lúc này, những nhà làm giải cũng sẽ chẳng thể tìm cách để đưa giải đấu này tiến lên được nữa. Bởi nếu cứ tiếp tục để V.League phải chật vật tìm chỗ đứng thì có lẽ đến giờ này, nhiều đội bóng vẫn đang phải sống nhờ hơi thở của V.League, trong đó có những đại gia như Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), ĐT.LA hay Navibank Sài Gòn.
Và nếu điều đó xảy ra thì có lẽ, chẳng mấy lâu nữa, V.League sẽ chỉ còn là cái bóng mờ của chính mình so với cái thời được gọi là bóng đá kim tiền.
Việt An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mấy giờ có đá bóng Previous post mấy giờ có đá bóng
mấy h việt nam đá với trung quốc Next post mấy h việt nam đá với trung quốc