mèo dự đoán bóng đá

mèo dự đoán bóng đá

Các cổ động viên của CLB Sông Lam Nghệ An, Hà Nội và Hải Quan cùng chia sẻ quan điểm trên. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng dù đội nào vô địch cũng xứng đáng nhưng không nên thiên vị cho đội nào vì như thế sẽ gây ra sự bất công trong bóng đá.
Bóng chưa lăn chưa biết được đội vô địch và cũng không nên suy thoái về tình cảm của người hâm mộ. Bóng đá không có khán giả thì làm sao còn được coi là môn thể thao giải trí, có tính giáo dục cao.
Vậy nên phải có cách thức, biện pháp xử lý sao cho hợp tình hợp lý nhất để đảm bảo sự công bằng cho bóng đá Việt Nam. Không thể vì một trận đấu mà bỏ qua đi công tác giáo dục, đạo đức, văn hóa, tư cách cho các cầu thủ trẻ được.
Bóng đá là một hoạt động giải trí, cần có yếu tố nghệ thuật, cần có tính hấp dẫn và cần có cả văn hóa. Nên các nhà quản lý bóng đá và đội bóng phải có sự giáo dục tốt hơn cho các cầu thủ. Cần phải làm như thế nào để người hâm mộ đừng cảm thấy như một đứa con mình bị đánh cắp.
Tôi cũng cảm thấy rằng nếu có một đội chiến thắng thì cũng cần phải công khai, minh bạch để tạo niềm tin cho người hâm mộ. Nếu nói bóng đá là môn giải trí thì chắc chắn là không được rồi.
Bóng đá là một cuộc chơi thể thao, là một môn thể thao mang tính chất giáo dục cao. Không thể có chuyện đội thua thì được hưởng thành tích, đội thắng thì lại muốn bỏ giải được.
Người hâm mộ mong muốn được xem đội thắng đá trận cuối, muốn chứng kiến thành quả của bóng đá nước nhà, muốn đội thắng vô địch thì phải làm mọi cách để đội thắng có được thành quả đó.
Nếu như trận đấu đó chỉ có sự chênh lệch về tỷ số thôi thì cũng không thể nói gì đến đội thắng thua được. Còn nếu như đội bóng đó thắng thì phải có thành tựu nhất định, mang lại niềm tự hào cho người hâm mộ.
Nếu như trận đấu đó là trận cuối cùng thì có thể bỏ qua đi vì nó cũng có thể là trận cuối của mùa giải mà không đội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mu lịch đá Previous post mu lịch đá
mấy giờ mu đá Next post mấy giờ mu đá