mu đá trực tiếp

mu đá trực tiếp

Trong quá trình điều trị bệnh trĩ, bệnh nhân sẽ được uống thuốc, đắp thuốc, bôi kem… theo chỉ định của bác sĩ. Việc điều trị trĩ bằng các thảo dược tự nhiên sẽ mang lại nhiều hiệu quả tốt cho bệnh nhân, vừa giảm đau, vừa không gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể.
Để điều trị trĩ bằng thảo dược, bệnh nhân sẽ được theo dõi tại nhà bằng cách dùng thuốc điều trị trĩ, đắp thuốc, uống thuốc… trong vòng 6 tuần. Trong trường hợp bệnh nặng có thể điều trị hơn 1 năm. Sau khi điều trị bằng phương pháp này, người bệnh có thể sinh hoạt bình thường.
Bệnh trĩ là bệnh phổ biến thường gặp, đứng hàng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn và chiếm khoảng 15 – 20% dân số. Trong số đó, người ta phân làm 2 loại trĩ là trĩ nội và trĩ ngoại. Trong đó, trĩ nội chiếm 90%-95%, trĩ ngoại chiếm 2%.
Các chuyên gia cảnh báo, bệnh trĩ nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như sa trực tràng, trĩ xuất huyết, bệnh lý trĩ ngoại, viêm quanh hậu môn, viêm đại tràng mạn tính.
Chính vì vậy, việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp có vai trò quan trọng trong điều trị bệnh, đặc biệt đối với những người bị bệnh trĩ.
Theo khuyến cáo của các bác sĩ chuyên khoa, đối với những người mắc bệnh trĩ, điều quan trọng là phải đi khám để được chỉ định dùng thuốc uống và bôi khi cần chứ không nên tự ý dùng bất cứ loại thuốc gì. Ngoài ra, việc điều trị bệnh trĩ cần phải kiên trì và phải theo dõi liên tục tránh các biến chứng như rò trực tràng, sa hậu môn, viêm quanh hậu môn, viêm đại tràng…
Bên cạnh đó, bệnh nhân không nên tập ngồi xổm, không ngồi bô. Người mắc bệnh trĩ cần ăn nhiều các loại rau xanh, hoa quả. Cần ăn các loại thực phẩm nhuận tràng như mận, táo, đu đủ… và tránh đồ cay nóng, các chất kích thích.
Video: Thực hư ăn rau muống chẻ có thể gây tắc ruột
Hà Phương (

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mu lịch đá Previous post mu lịch đá
mấy giờ mu đá Next post mấy giờ mu đá