nhan dinh bong da chau a

nhan dinh bong da chau a

Trong đó, có những dòng tâm sự rất cảm động của người mẫu Hồng Quế trên trang cá nhân về hoàn cảnh gia đình. Cô viết: Vậy là ngày mai sẽ lại có thêm 1 bé gái bị lột quần áo, bị đánh hội đồng được mang trên mình trọng trách là em, là con, là người công dân trong xã hội này.
Nhưng em nghĩ với bản tính là mạnh mẽ, là đàn ông nên em đã cố gắng hết mình, em bị những người xung quanhấyđánh không thương tiếc chỉ vì chúng em là phụ nữ. Em đã khóc rất nhiều và tự hứa với bản thân mình sẽ không bao giờ làm những việc như thế này nữa.
Nhưng…em đã sai hoàn toàn, lần 1, lần 2… và em lại sai một lần nữa, đã không biết mạnh mẽ lên để làm chỗ dựa cho gia đình khi bản thân mình còn quá nhiều những thiếu sót, nhưng sao hôm nay em lại bị cuốn theo những cảm xúc tiêu cực, những suy nghĩ về bản năng gốc của con người đến thế, nó làm em choáng ngợp và gục ngã….
Và một dòng tâm sự về mẹ đầy cảm xúc của Hồng Quế trên trang cá nhân.
Cô chia sẻ thêm: Em biết rằng mình không thể mãi sống trong cảm giác phập phồng lo sợ như thế này nữa, nhưng mỗi khi nhìn đứa trẻ mình đứt ruột đẻ ra bị người ta đối xử như vậy, mà lòng em nhói lại, em lại tự hỏi tại sao con người lại độc ác đến vậy, sao con người lại nỡ đối xử tàn nhẫn với nhau như vậy, khi mà chính những người thân của mình còn cố tình không biết xấu hổ, vẫn cười nói, khoe hàng sau những đòn roi.
Khi được hỏi về những chuyện đã xảy ra, người mẫu tuổi teen này trả lời khá bình tĩnh: Chuyện đã xảy ra như thế nào thì em nghĩ nó cũng sẽ xảy ra như thế. Nhưng em muốn mọi người hiểu rằng em là người của công chúng, em không muốn chuyện riêng tư lại trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, rồi bàn tán và suy diễn đủ điều. Em không muốn điều này xảy ra và mong muốn mọi người hiểu rằng em không phải là người như thế và đừng vì chuyện này mà đánh mất đi những cơ hội, tương lai phía trước của mình.
Mẹ em sẽ dạy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

nhan dinh bong da anh vs croatia Previous post nhan dinh bong da anh vs croatia
nhan dinh bong da duc Next post nhan dinh bong da duc