truc tiếp bóng đá

truc tiếp bóng đá

Trong khi đó, huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Việt Nam – Nguyễn Hữu Thắng thừa nhận: Đội tuyển Việt Nam không có nhiều cơ hội chiến thắng trận này. Tôi nghĩ đây là một trận đấu không bình thường.
Đội tuyển Việt Nam cũng cho rằng chiến thắng này không phải là một kết quả bất ngờ vì đối phương có lực lượng tốt hơn và lối đá sắc nét hơn. Trong khi, huấn luyện viên Hữu Thắng cho biết: Các cầu thủ đã thể hiện được ý đồ của mình trong 2 trận đấu vừa qua với một tinh thần quyết tâm cao. Nếu có bàn thắng sớm thì chúng ta có thể làm nhiều thứ hơn. Nhưng chúng tôi không cho rằng đó là một bất ngờ.
Trong đội hình ra sân của đội tuyển Việt Nam ở trận này, đáng chú ý là sự hiện diện của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh. Đây là một trong những tân binh của giải đấu lần này, bên cạnh những cầu thủ đã khẳng định được tài năng như Công Phượng, Xuân Trường.
Tuy vậy, với việc Tuấn Anh chấn thương và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu thêm vài trận, đội tuyển Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn ở lượt trận cuối bảng F. Sau trận đấu giữa hai đội tuyển UAE và Việt Nam, đội tuyển Iraq sẽ tới Hà Nội ngày 31/3 và gặp chủ nhà Indonesia sau đó 3 ngày.
TTXVN/Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiếp bong da euro Previous post truc tiếp bong da euro
truc.tiep bong da Next post truc.tiep bong da