truc tiếp bong đá

truc tiếp bong đá

Đây là lần thứ 4 liên tiếp, ông Võ Lê Tâm – Chủ tịch HĐQT Cty CP xây dựng, quản lý & công nghệ viễn thông Sài Gòn (SCC) – một Cty con của Cty CP Đầu tư phát triển Sài Gòn đã giành được giải thưởng này với tổng trị giá giải thưởng lên đến 5 tỷ đồng. Ông Tâm cũng đã vượt qua rất nhiều chủ nhân của các kỷ lục tại cuộc thi Hành trình khám phá lần này.
Cuộc thi đã xác lập 4 kỷ lục, đó là: Hành trình khám phá; Hành trình khám phá với số lượng người chơi đông nhất; Hành trình khám phá có thời gian dài nhất và Hành trình khám phá có tổng thời gian ngắn nhất.
Người chơi sẽ vượt qua 3 vòng thi để có cơ hội sở hữu 1 xe máy Vespa LX phiên bản đặc biệt của Piaggio Việt Nam trị giá gần 70 triệu đồng; 4 người chơi sẽ chinh phục 4 điểm đích và nhận những phần thưởng có giá trị.
Ngoài ra, trong buổi sáng cùng ngày, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 2 học bổng gồm: 1 học bổng trị giá 50 triệu đồng và 1 bộ máy vi tính trị giá 30 triệu đồng cho 2 trường PTTH Phan Đình Phùng, Hà Nội và Trường PTTH Nguyễn Thị Diệu, TPHCM.
Ông Võ Lê Tâm – Chủ tịch HĐQT Cty CP xây dựng, quản lý & công nghệ Viễn Thông Sài Gòn.
Với việc giành được kỷ lục trên, hiện Cty CP xây dựng, quản lý & công nghệ Viễn Thông Sài Gòn đã được công nhận là doanh nghiệp đầu tiên trong ngành viễn thông, điện tử và CNTT của TPHCM đạt được kỷ lục người chơi có thời gian chơi lâu nhất và tổng thời gian chơi lâu nhất của một game show.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiếp bong da euro Previous post truc tiếp bong da euro
truc.tiep bong da Next post truc.tiep bong da