truc tiếp bóng đá hom nay

truc tiếp bóng đá hom nay

Đây là trận giao hữu nhằm chia sẻ những kinh nghiệm về công tác giảng dạy bóng đá cộng đồng cũng như những khó khăn khi làm việc cùng nhau.
Hai đội tuyển tham gia giải đấu là các giáo viên đến từ hai trường THPT chuyên Hùng Vương và THPT Chuyên Lam Sơn. Hai đội sẽ thi đấu dưới hình thức đối kháng. Các cầu thủ sẽ phải thi đấu đối kháng 4 người trên một sân để phân định thắng thua.
Ông Nguyễn Thanh Nhàn, Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Lam Sơn phát biểu tại buổi họp báo: Mục tiêu của trường THPT Chuyên Lam Sơn khi tham dự giảiKết nối ước mơđó là để giao lưu, học hỏi và tiếp cận với những phương pháp giảng dạy tiên tiến tại châu Âu. Bên cạnh đó là cơ hội để nhà trường cũng như các bạn học sinh tiếp cận gần hơn với môn bóng đá. Qua đó đưa bóng đá nghệ thuật đến gần hơn với công chúng. Với hình thức tổ chức như thế này, trường THPT Chuyên Lam Sơn hy vọng sẽ đóng góp vào sự phát triển bóng đá phong trào, rèn luyện thể chất trong các trường học trên địa bàn tỉnh.
Sau buổi họp báo, đội tuyển trường THPT Chuyên Lam Sơn sẽ di chuyển ra TP. Thanh Hóa để tham gia thi đấu giao hữu với đội bóng trường THPT Ngô Quyền.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp báo:
Hoàng Giáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tiếp bong da euro Previous post truc tiếp bong da euro
truc.tiep bong da Next post truc.tiep bong da