truwcj tieeps bong da

truwcj tieeps bong da

Trong thời gian này, ông Mỹ đã sử dụng hàng chục sổ bảo lãnh thanh toán không kinh doanh có giá trị bảo lãnh số tiền trên 10.000 tỉ đồng. Đồng thời, ông Mỹ cũng sử dụng hàng chục hợp đồng mua bán khống giữa các công ty với nhau hoặc giữa các công ty với nhau để có tiền.
Ngoài ra, ông Mỹ còn cấu kết cùng với nhiều lãnh đạo công ty phát hành hàng trăm công trái phiếu (trị giá hàng ngàn tỉ đồng) để bán lại cho nhiều ngân hàng làm trụ sở, lấy tiền cho cá nhân, công ty sử dụng.
Kết quả điều tra cũng khẳng định ông Mỹ đã dùng sổ đỏ của khu đất 29 ha tại xã Phong Phú, huyện Bình Chánh (nay là TP Thủ Đức) cắm tại Chi nhánh Nam Sài Gòn cầm cố, vay gần 400 tỉ đồng của BIDV chi nhánh 6 để sử dụng riêng.
Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Hữu Chí – cựu Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (công ty Tân Thuận) khai báo: Ngày 20-4-2017, ông Mỹ làm đơn tố cáo ông có hành vi gian dối trong việc lập hồ sơ mua bán Công ty TNHH Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21. Ông Mỹ tố cáo ông lừa đảo chiếm đoạt tài sản trong việc bán Công ty TNHH Phát triển Quốc tế Thế kỷ 21 mà ông đứng tên.
Ông Mỹ còn tố cáo rằng: Ông bị ông Chí lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến một dự án đầu tư Khu dân cư Phước quản (Bình Chánh, TP.HCM) có diện tích 61.000 m2. Ông Mỹ tố cáo ông Chí làm giả giấy tờ, đưa cho ông 2 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của khu đất số S10-1 tại dự án này thế chấp tại Ngân hàng TMCP Phương Nam để vay 8.150 tỉ đồng.
Đến nay, vụ án đang tiếp tục điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM cũng đã đề nghị ông Mỹ cùng luật sư liên hệ các cơ quan tố tụng TP.HCM để làm các thủ tục yêu cầu bồi thường thiệt hại trong thời gian bị tạm giam.
PHẠM DŨNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tuyến bóng đá Previous post truc tuyến bóng đá
trưc tiep bong da euro Next post trưc tiep bong da euro