truwcj tieeps bongs da

truwcj tieeps bongs da

Aquafina, Brazil: Khi đến Brazil bạn đừng bỏ qua món súp cá hầm cà rốt tuyệt hảo. Món ăn gồm thịt bò hầm với cà rốt, khoai tây, cà chua, nước cốt dừa, dầu oliu và các gia vị khác.
Súp lơ xanh, Trung Quốc: Súp lơ xanh là loại rau củ được dùng phổ biến nhất trên thế giới. Súp lơ xanh có thể dùng để chế biến các món xào, súp, hay nấu canh đều rất ngon.
Bánh táo, Mỹ: Bánh táo đặc trưng của đất nước cờ sao được làm thành từ táo và mứt táo. Đây là món ăn vặt yêu thích của nhiều người dân Mỹ.
Bánh mì nướng bơ, Phần Lan: Bánh mì nướng với bơ và thịt lợn hầm, khoai tây, khoai lang và các loại gia vị khác là món ăn vặt không thể thiếu ở Phần Lan.
Bánh bao, Trung Quốc: Món ăn này có xuất xứ từ người Trung Hoa. Bánh bao được làm từ bột mì với trứng, thịt lợn băm nhỏ, hành lá, rau, các loại gia vị và nước sốt.
Bánh mì nướng với bơ, pho mát, pho mát cheddar, mứt táo, tỏi, ớt và gừng được bán ở gần các cửa hàng bán đồ nướng.
Bánh kẹp, Pháp: Món bánh kẹp có xuất xứ từ châu Âu này được bày bán ở khắp các đường phố của Pháp. Bánh kẹp được làm từ hỗn hợp bột, bơ và pho mát, ăn kèm với thịt băm.
Bánh cuộn, Nga: Bánh cuộn là một loại bánh được làm từ bột mì, bột nở, các loại đậu, khoai tây và bột ngô, sau đó phết một lớp bơ mỏng để tăng sự hấp dẫn.
Bánh kẹp, Pháp: Một món ăn vặt quen thuộc ở Pháp sẽ làm bạn cảm thấy rất ngon miệng. Bánh kẹp được làm từ bột mì với các loại nhân như thịt, trứng, pho mát hoặc rau tùy thích.
Bánh mì nướng, Mexico: Món bánh mì nướng này có vị cay, nóng, thơm mùi bơ và các loại gia vị khác, ăn kèm với các loại rau, sốt.
Bánh cuộn, Pháp: Bánh cuộn được làm từ bột mì, bơ và các loại gia vị khác, sau đó phết một lớp bơ mỏng làm cho bánh thêm hấp dẫn và thêm phần hấp dẫn.
Bánh bao, Trung Quốc: Bánh bao là món ăn quen thuộc ở Trung Quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

truc tuyến bóng đá Previous post truc tuyến bóng đá
trưc tiep bong da euro Next post trưc tiep bong da euro