tỷ le bóng đá

tỷ le bóng đá

Lampard và những kỷ lục ở Arsenal
Với thành tích ghi bàn cho Arsenal trong suốt 22 mùa giải, Lampard đã ghi được 100 bàn tại giải Ngoại hạng Anh trong màu áo của Pháo thủ và trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Arsenal. Với thành tích này, Lampard đã vượt qua kỷ lục cũ của Ian Wright với 99 lần lập công cho Arsenal.
Lampard đã trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho Arsenal.
Năm 1999, Lampard đã lập hat-trick vào lưới Southampton ở trận đấu tại Emirates Cup.
Ở mùa giải 2010-2011, khi chuyển đến Anh thi đấu, Lampard đã ghi được 15 bàn thắng sau 20 trận đấu. Anh cùng với Robin van Persie và Carlos Tevez tạo nên bộ 3 tấn công huyền ảo giúp Man City giành chức vô địch Premier League.
Lampard đã trở thành cầu thủ thứ 2 sau Dennis Bergkamp lập được hat-trick trong trận chung kết FA Cup năm 2000.
Với bàn thắng vào lưới Hull City vào tháng 3.2006, Lampard đã trở thành cầu thủ đầu tiên ghi 4 bàn thắng liên tiếp ở trong 1 trận đấu tại FA Cup.
Lampard đã lập được 5 hat-trick trong 1 mùa giải tại Premier League.
Năm 2000, Lampard đã ghi được tổng cộng 8 bàn thắng trong 11 trận tại Premier League.
Trong mùa giải 1998-1999, Chelsea giành chức vô địch Champions League.
Mùa giải 1998-1999, Chelsea giành chức vô địch Champions League. Lampard cũng trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Premier League ghi được 4 bàn thắng trong 1 trận đấu tại Ngoại hạng Anh.
Mùa bóng năm nay cũng đã có thể xem là mùa bóng hoàn hảo của Lampard, anh đã ghi được 5 bàn thắng sau 4 trận ra sân, và là cầu thủ đầu tiên ghi được hơn 1 bàn thắng ở giải Ngoại hạng Anh.
Tính trong cả sự nghiệp của mình, Lampard đã ghi được tổng cộng 220 bàn thắng trong suốt sự nghiệp, trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho một CLB tại Premier League. Anh đã ghi được 21 bàn thắng khi khoác áo của 3 đội bóng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tổng hợp bóng đá hôm nay Previous post tổng hợp bóng đá hôm nay
tỷ lệ bóng đá cúp c2 Next post tỷ lệ bóng đá cúp c2