xem trưc tiếp bóng đá

xem trưc tiếp bóng đá

Theo kế hoạch, chương trình này sẽ bắt đầu từ giữa tháng 3 đến tháng 7/2012.
Cũng trong dịp này, BTC cũng giới thiệu trang web chính thức http://vff.org.vn, một trang tin điện tử do Đài truyền hình kỹ thuật số VTC quản lý, nhằm cập nhật những tin tức nóng nhất được cập nhật thường xuyên và liên tục.
Bên cạnh đó, BTC chương trình còn công bố kế hoạch ra mắt kênh truyền hình VTC11 vào đầu tháng 7/2012. Đây là kênh truyền hình chuyên biệt về thể thao, phát sóng từ 17h-19h hàng ngày trên phạm vi toàn quốc.
Hiện, các phóng viên thể thao từ các đài truyền hình đang tích cực làm việc để chuẩn bị đón sự kiện lớn này.
Các phóng viên có mặt tại buổi tổng kết cho biết, họ rất tự hào khi cùng sát cánh bên nhau suốt gần một năm qua với tinh thần vì thể thao Việt Nam. Dù là người mới hay người cũ thì đều chung một cảm nhận đó là các đài truyền hình đều có những đóng góp tích cực vào thành công chung của thể thao nước nhà.
Đại diện BTC trao bằng khen cho các phóng viên
Phát biểu tại buổi tổng kết, các PV thể thao đều mong muốn những đóng góp của họ sẽ góp phần giúp sự phát triển của thể thao nước nhà và mong rằng các nhà tài trợ sẽ quan tâm hơn đến hoạt động của họ.
Bên cạnh đó, theo BTC, từ nay đến cuối năm 2012, các đài truyền hình sẽ tiếp tục đưa các chương trình của thể thao Việt Nam như SEA Games, AFF Cup, Euro, World Cup… lên các kênh thể thao trên Đài truyền hình kỹ thuật số VTC để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khán giả hâm mộ.
BTC cũng cho biết, họ đã có những tính toán hợp lý về vấn đề bản quyền truyền hình và các vấn đề khác để giải quyết tốt nhất công việc của các cơ quan báo chí.
Bằng khen của Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch được trao cho các phóng viên
Bằng khen của Tổng cục Thể dục thể thao được trao cho các phóng viên
Bằng khen của Bộ Thông tin – Truyền thông được trao cho các phóng viên
Bằng khen của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC được trao cho các phóng viên
Bằng khen của Đài truyền hình Việt Nam được trao cho các phóng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiepbong da Previous post xem truc tiepbong da
xem trận bóng đá tối nay Next post xem trận bóng đá tối nay