xem trưc tiep bong da

xem trưc tiep bong da

Trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2013, các thí sinh phải trải qua các phần thi như: trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, áo dài, ứng xử và chụp hình chân dung…
Với phần thi ứng xử, chỉ có duy nhất 1 thí sinh đạt số điểm tối đa từ ban giám khảo, số điểm này cũng chỉ được công bố sau phần thi chung kết. Và thật bất ngờ, thí sinh Lê Thị Huyền Trang đến từ Việt Nam đã xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 3.
Lê Thị Huyền Trang (đứng giữa) đoạt á hậu 3 Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ
Được biết, Huyền Trang quê ở Thanh Hóa và cô hiện đang là quản lý một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Hà Nội. Cô từng đoạt danh hiệu Á khôi 1 trong cuộc thi Hoa khôi trang sức Việt Nam năm 2007, giải Quý bà được yêu thích nhất trong cuộc thi Hoa hậu Trang sức Việt Nam 2007.
Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2013, Huyền Trang khá kín tiếng trong cuộc sống, cô ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà chủ yếu dành thời gian để tham gia các khóa học nâng cao chuyên môn.
Cô chia sẻ, sau cuộc thi Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ, nhiều dự án từ thiện, giúp đỡ đồng bào của cô sẽ được thực hiện. Cô dự định sẽ mở một bệnh viện thẩm mỹ để chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ.
Tôi muốn dành những ngày sau cuộc thiHoa hậu Quý bà Hoàn vũđể chăm sóc cho những người thân của mình. Tôi muốn dành thời gian để suy nghĩ, cân nhắc và vạch ra hướng đi mới cho con đường tương lai của mình – Huyền Trang chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiepbong da Previous post xem truc tiepbong da
xem trận bóng đá tối nay Next post xem trận bóng đá tối nay