xem truc tiep bong da sopcast

xem truc tiep bong da sopcast

Tẩy trang bằng dầu ô-liu: Dầu ô-liu rất tốt cho việc trang điểm bởi chúng sẽ làm sạch và dưỡng ẩm da. Bạn có thể tẩy tế bào da chết bằng cách làm nóng một ít dầu ô-liu, sau đó thoa lên da. Bạn nhớ massage thật kỹ để dầu thẩm thấu vào da.
Thoa kem dưỡng ẩm sau khi tẩy trang: Sau khi tẩy trang, bạn cũng cần dưỡng ẩm cho da. Sau khi đã làm sạch mặt bằng sản phẩm trang điểm, bạn nên thoa một ít kem dưỡng ẩm cho da để cân bằng lại độ ẩm.
Nước hoa hồng là một sản phẩm không thể thiếu: Nước hoa hồng rất có ích khi bạn thường xuyên trang điểm. Bạn chỉ cần thoa nước hoa hồng lên vùng cổ và mặt để giúp cân bằng độ ẩm da. Bạn cũng có thể cho thêm nước hoa hồng vào một vài giọt mật ong để tăng khả năng dưỡng ẩm cho da. Bạn nhớ massage thật kỹ vùng da này trước khi thoa kem dưỡng ẩm để đạt hiệu quả tốt nhất.
Mẹo làm giảm nếp nhăn: Sử dụng đá viên làm từ sữa đông để chà nhẹ lên những vùng da đang bị nhăn sẽ giúp da săn chắc hơn và giảm nếp nhăn. Bạn cũng có thể cho vài giọt tinh dầu vào nước hoa hồng, massage nhẹ nhàng vùng da cổ và mặt để da săn chắc và giảm nếp nhăn.
Phương Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiep bong da nam my Previous post xem truc tiep bong da nam my
xem truc tiêp bong da Next post xem truc tiêp bong da