xem truc tuyen bong da

xem truc tuyen bong da

Nhiều người Việt Nam thích đọc những cuốn tiểu thuyết lãng mạn của nữ văn sĩ người Pháp gốc Nga Maria Pascale. Chị có thể kể cho độc giả nghe về tiểu thuyết của mình và những tác phẩm mà chị đã xuất bản không?
Những tiểu thuyết của Pascale được dịch ra tiếng Việt là Con rồng nói chuyện với lửa, Ngọn đèn trước cổng thành. Tiểu thuyết Con rồng nói chuyện với lửa xuất hiện lần đầu tiên ở Việt Nam vào năm 2000. Cuốn tiểu thuyết này cũng được độc giả Việt Nam đọc nhiều. Ngọn đèn trước cổng thành sau đó trở nên rất nổi tiếng vì được nhiều người tìm đọc.
Tiểu thuyết Con rồng nói chuyện với lửa được viết bằng tiếng Pháp với cốt truyện kể về cuộc đời người lính trẻ tên là Thomas, một người lính của Việt Minh. Thomas là một người lính dũng cảm, gan dạ, anh dũng luôn luôn hy sinh vì nước vì dân. Chính vì điều này mà Thomas bị chính phủ Pháp bắt đi lính.
Cuốn tiểu thuyết này cũng đã được dịch ra nhiều thứ tiếng khác và được độc giả nhiều nơi mua và đọc.
Có một điều thú vị trong những cuốn tiểu thuyết của Pascale là người đọc có thể biết được tác giả của chúng là ai. Bởi vì, người dịch cuốn tiểu thuyết đó không cần đọc nội dung mà chỉ cần biết những đoạn văn là có thể biết được tác giả của những cuốn tiểu thuyết nói gì.
Những cuốn sách của chị thường được viết với phong cách ngôn tình lãng mạn. Chị có thể nói cụ thể hơn về điều này?
Tôi là người viết về tình cảm gia đình và những câu chuyện tình yêu của con người. Vì vậy, những tác phẩm của tôi được viết theo phong cách ngôn tình lãng mạn.
Cuốn tiểu thuyết thứ hai của tôi là một câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng nó lại được viết theo phong cách hiện đại. Đó là một câu chuyện tình yêu giữa một anh chàng lính Pháp và một cô gái Việt Nam. Một câu chuyện tình yêu rất lãng mạn và rất buồn bởi vì họ đã phải xa nhau một thời gian sau Chiến tranh Thế giới Thứ II. Đó là câu chuyện giữa hai người bạn trai thân thiết của nhau.
Người ta thường nói, phụ nữ có tình cảm thì họ thường mạnh mẽ, quyết đoán. Còn với chị, chị có nghĩ là mình mạnh mẽ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiepbong da Previous post xem truc tiepbong da
xem trận bóng đá tối nay Next post xem trận bóng đá tối nay