xem truc tuyen bong

xem truc tuyen bong

Ngày 8/9, trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái với những lời lẽ khá gay gắt. Anh viết: Tôi cũng như bao nhiêu người, cũng phải đi làm để lo cho mình và gia đình, tôi hiểu và thông cảm cho anh chị em nghệ sĩ, cũng như những người nghèo khổ, ít học và vô gia cư.
Tôi có một đứa em cũng là nghệ sĩ, em tôi cũng đi hát cũng kiếm tiền như bao nhiêu người khác, em tôi cũng là một người nghệ sĩ. Vậy mà không hiểu tại sao lại có một đơn vị hay tổ chức nào đó đứng ratạo điều kiệncho em tôi làm những việc không đúng với lương tâm, trách nhiệm và danh dự của một người nghệ sĩ.
Nó còn là 1 người vô cảm, thậm chí là một kẻ giả tạo, sống bằng vẻ bề ngoài và giọng điệu, cũng như những hành động và thái độ của nó. Nó cũng là một đứa con trong gia đình, phải có trách nhiệm với gia đình, phải có bổn phận và nghĩa vụ của một người con.
Tôi cũng là một người cha, tôi hiểu được cảm xúc và áp lực mà các bậc làm cha mẹ đang trải qua, tôi hiểu được cảm giác lo lắng, buồn bã và căng thẳng của những người làm thân chúng ta, trong đó có cả con mình.
Sau khi chia sẻ, Đàm Vĩnh Hưng nhận được rất nhiều phản hồi và lời khuyên của bạn bè trong nghề và người hâm mộ. Nam ca sĩ cho biết sẽ thẳng thắn trao đổi và nói chuyện lại với người đưa ra một dòng trạng thái.
Sau khi đọc những dòng chia sẻ của Mr. Đàm, ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ quan điểm riêng rằng mọi người đều có quyền bày tỏ chính kiến và quyền của mình. Lệ Quyên khẳng định: Anh ơi, em và mọi người không muốn lên án anh đâu, anh đừng nghĩ chúng em là con nít. Nhưng ở đây là một vấn đề liên quan đến công việc và sự nghiệp của anh, thì anh nên chọn cách hành động và lời nói của mình chứ không nên dùng lời nói để chỉ trích người khác như vậy.
Em rất buồn vì đã biết chuyện này từ lâu nhưng không ngờ anh đã sử dụng nó trên trang cá nhân.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ thẳng thắn trao đổi và nói chuyện lại với người đưa ra một dòng trạng thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

xem truc tiepbong da Previous post xem truc tiepbong da
xem trận bóng đá tối nay Next post xem trận bóng đá tối nay