tối nay pháp đá với ai

tối nay pháp đá với ai

Những hình ảnh trong trận đấu giữa CLB TP.HCM và Hà Nội FC, với hàng nghìn người hâm mộ kéo tới theo dõi trận đấu. Ảnh: Nam Nguyễn
Nhiều người dự đoán, đây mới chỉ là sự khởi đầu cho một cuộc khẩu chiến của những người hâm mộ bóng đá, cũng như của những người nổi tiếng trên cộng đồng mạng.
Trước đó, những hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng (CLB TP.HCM) và tiền đạo Quang Hải (CLB Hà Nội) khi cùng các đồng đội ăn cơm tự chế từ những món ăn cũ kỹ của nhà hàng đã gây bão trong cộng đồng mạng.
Ngay lập tức, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra với những nhận định khó đỡ về hai cầu thủ này, cũng như những món ăn mà họ ăn, với lý do tự chế như vậy để tạo ra những hình ảnh ấn tượng.
Những hình ảnh của thủ môn Bùi Tiến Dũng và tiền đạo Quang Hải khi cùng các đồng đội ăn cơm tự chế từ những món ăn cũ kỹ của nhà hàng, cũng như những hình ảnh mà CLB Hà Nội đăng tải, khiến nhiều người suy ngẫm về việc liệu rằng, liệu có phải chúng ta đã không dành thời gian bên gia đình, hay không dành thời gian tập luyện, thi đấu nhiều hơn cho gia đình?
Câu trả lời là không, bởi vì họ đã biết cách để tạo nên những hình ảnh đẹp như thế.
Từ sự kiện Bùi Tiến Dũng và Quang Hải, nhiều người mới nhận ra rằng, chỉ cần một chút thời gian tập luyện, thi đấu là có thể tạo nên sự khác biệt để ghi điểm trong lòng người hâm mộ.
Chỉ cần một chút thời gian tập luyện, thi đấu là có thể tạo nên sự khác biệt để ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Ảnh: Nam Nguyễn
Không dừng lại ở đó, nhiều người còn phát hiện ra rằng, không chỉ Bùi Tiến Dũng và Quang Hải, mà rất nhiều cầu thủ của bóng đá Việt Nam đã có hành động đẹp khi ăn cơm tự chế từ những đồ ăn cũ kỹ như vậy, để dành thời gian ở bên gia đình nhiều hơn.
Có thể kể đến một số trường hợp điển hình như: Tiền vệ Đỗ Hùng Dũng, tiền đạo Hà Đức Chinh, Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

trận mu tối nay đá kênh nào Previous post trận mu tối nay đá kênh nào
tối nay việt nam đá vs ai Next post tối nay việt nam đá vs ai